Cạnh tranh thu hút nhân tài khoa học công nghệ đang là một cuộc chạy đua khốc liệt ở nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên, Việt Nam chưa có đột phá trong chính sách thu hút, sử dụng, trọng dụng nhà khoa học tài năng, Thủ tướng nhận định.
Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng và ý nghĩa đối với T&T Group, ghi dấu hành trình 30 năm đồng hành phát triển cùng Việt Nam thịnh vượng của tập đoàn.
Tại lễ trao giải HR Asia Awards vừa qua, Sacombank lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” (Best Companies to Work for in Asia). Đồng thời, ngân hàng cũng chiến thắng hạng mục giải thưởng đặc biệt “Doanh nghiệp dẫn đầu về chuyển đổi số trong lĩnh vực nhân sự “ (HR Asia – Digital Transformation Awards)
Trong bối cảnh thị trường bất động sản Móng Cái “nóng” lên từng ngày, các dự án có giá trị thực như Vinhomes Golden Avenue càng thu hút được sự quan tâm của người dân và giới đầu tư với tốc độ thi công thần tốc, hứa hẹn bàn giao sớm hơn dự kiến.
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) với sự hỗ trợ từ VISA, chính thức ra mắt dòng thẻ tín dụng cao cấp Signature dành riêng cho khách hàng ưu tiên SeAPremium của SeABank. Với thông điệp “Chạm thẻ - Thân khỏe – Tâm an”, các đặc quyền của thẻ SeABank Singature tập trung vào lĩnh vực sức khỏe thể chất, sức khỏe đời sống, phong cách sống đẳng cấp, tập trung giá trị gia đình và tinh hoa cuộc sống mang đến những trải nghiệm an lành phù hợp với lối sống cân bằng được cá nhân hóa.
“Chúng ta có thể phát triển rất nhiều thứ ở Tây Nguyên nhưng phải có được mô hình sản xuất lớn và tạo ra được những thương hiệu tầm cỡ quốc gia, sản xuất theo chuẩn quốc tế, phải sử dụng công nghệ cao, hướng tới kinh tế xanh, mang hàm lượng chất xám nhiều”, bà Thái Hương, nhà sáng lập Tập đoàn TH chia sẻ.
Giá bất động sản khu vực trung tâm Hà Nội luôn đứng top đầu, khiến cho việc sở hữu nhà tại trung tâm Thủ đô trở thành một chỉ dấu về đẳng cấp, một thước đo về sự thành đạt trong xã hội. T&T Capella giúp hiện thực hóa giấc mơ sở hữu không gian sống sinh thái, tiện nghi giữa chốn kinh kỳ.
Nhận định tình trạng quy hoạch ‘treo’, dự án ‘treo’ đang gây lãng phí nguồn lực, Ủy ban Tài chính, ngân sách kiến nghị Chính phủ xử lý nghiêm các hành vi gây thất thoát, lãng phí trong quản lý, sử dụng đất đai, tài nguyên; kiên quyết thu hồi đất của các dự án chậm đưa vào sử dụng, đất để hoang hóa, đất sử dụng không đúng mục đích.
Tập đoàn Nam Long đã chính thức giới thiệu ra thị trường căn hộ biệt lập bên sông Flora Panorama thuộc khu đô thị Mizuki Park vào ngày 16/04 với kết quả doanh số dự kiến ghi nhận đạt khoảng 900 tỷ đồng. Hai sự kiện liên tiếp trong vòng 1 tháng, các dự án căn hộ tại TP.HCM đã đóng góp hơn 2.300 tỷ đồng doanh số cho kế hoạch 2022 của Nam Long.
Đại dịch Covid -19 lần thứ 4 đã gây rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Do đó, các doanh nghiệp bắt buộc phải thay đổi và điều chỉnh để đảm bảo cho hàng hóa được sản xuất, lưu thông cung cấp cho người tiêu dùng và đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch do nhà nước đề ra.
Trong bối cảnh dịch bệnh, nhu cầu làm việc từ xa kết hợp nghỉ dưỡng dài ngày, chăm sóc sức khỏe và cá nhân hóa không gian sống khiến ngôi nhà thứ hai (second home) ở Phú Quốc đang là từ khóa hot nhất trên thị trường địa ốc.
Toàn bộ 500.000 bơm tiêm do T&T Group ủng hộ sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không tới TP.HCM vào sáng 21/6 nhằm hỗ trợ địa phương trong đợt tiêm chủng vắc-xin Covid-19 lớn nhất từ trước đến nay. Lô hàng này nằm trong gói tài trợ toàn bộ bơm tiêm sử dụng để phục vụ cho chương trình tiêm chủng quốc gia phòng Covid-19 (khoảng 150 triệu liều) mà Tập đoàn T&T Group đang đề xuất Thủ tướng Chính phủ và Bộ Y tế cho phép thực hiện.