Analytic
Hotline: 08887 08817

Startup thương mại điện tử B2B Quqo nhận vốn 1 triệu USD

Quqo gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2020 và kể từ đó đã có hơn 40 nhà phân phối, hỗ trợ hơn 5.000 cửa hàng trên khắp TP. HCM và đã tăng trưởng 11 lần về tổng giá trị hàng hóa kể từ đầu năm 2022.

Startup sàn cung ứng thực phẩm nhận vốn 1 triệu USD

Oda được ông Jin Lee sáng lập vào năm 2019 và nhắm đến đối tượng là các đơn vị kinh doanh trong mảng nhà hàng, khách hàng và quán cà phê.

Touchstone Partners ra mắt quỹ đầu tư mạo hiểm 50 triệu USD

Quỹ đầu tư Touchstone Partners đã thu hút được hơn một nửa so với quy mô dự kiến là 50 triệu USD từ những nhà đầu tư như Pavilion Capital, Vulcan Capital

Startup giao thuốc Medigo nhận vốn 1 triệu USD

Nhà sáng lập Medigo cho biết, trong 6 tháng qua, tổng giá trị hàng hóa của Medigo tăng trưởng 8 lần với 200.000 người sử dụng thường xuyên.

Startup quản lý xe hơi Việt nhận vốn 1 triệu USD

Sản phẩm đầu tay của Bave là Agara - phầm mềm quản lý cho các chủ garage đặt mục tiêu kết nối với hơn 20.000 garage và xưởng lắp ráp tại Việt Nam.

CEO Selex Motors: Viên pin mới là trọng tâm của hệ sinh thái xe điện

Với quan điểm xe điện là xu thế tất yếu, nhưng CEO Selex Motors cho rằng vấn đề tồn tại khiến xe điện chưa trở thành phương tiện chủ đạo của người Việt là do sự bất tiện trong quá trình nạp năng lượng, cũng như giá thành sản phẩm.

Touchstone Partners rót vốn triệu USD vào 2 startup

Hai startup nhận vốn từ Touchstone Partners là Credify - hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tài chính và Prep - startup công nghệ giáo dục.