Analytic
Hotline: 08887 08817

Văn Phú - Invest tăng tốc đi tỉnh

Công ty kỳ vọng lợi nhuận tăng vọt năm nay nhờ ghi nhận doanh thu của những dự án căn hộ bàn giao tại Hà Nội.

Văn Phú – Invest muốn đầu tư 4 dự án lớn tại Bắc Giang

Việc đẩy mạnh đầu tư vào Bắc Giang là một phần trong kế hoạch tập trung mở rộng quỹ đất và hoạt động đầu tư của Văn Phú – Invest.

Văn Phú – Invest: Giá trị sống của khách hàng là trọng tâm

Giữ vững quan điểm mỗi khu đất mang một giá trị riêng, mỗi dự án mang một thông điệp riêng nhưng xuyên suốt ở các công trình của Văn Phú – Invest vẫn là sự nhất quán trong thiết kế và tối ưu hóa công năng, để tất cả khách hàng luôn nhận lại được sự hài lòng với từng sản phẩm.

Ưu điểm vượt trội của shophouse khối đế tại dự án The Terra - An Hưng

Đem tới cơ hội kinh doanh và đầu tư hấp dẫn, sản phẩm shophouse khối đế tại dự án The Terra - An Hưng thu hút khách hàng nhờ hàng loạt ưu điểm vượt trội như thiết kế thông minh, đa dạng trong diện tích sử dụng...

Văn Phú - Invest tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tốt

Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 3/2020 với kết quả kinh doanh khả quan.

Không gian sống là điều kiện góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc

Hiểu căn nhà không chỉ che mưa nắng, mà còn là chốn bình yên để trở về, Văn Phú - Invest đề cao việc nâng tầm giá trị sống cho cư dân.

Vì sao đây là thời điểm tốt để đầu tư bất động sản Huế?

Bỏ qua sự sụt giảm chung trong ngắn hạn vì dịch covid-19, nếu phân tích kỹ các yếu tố thị trường bất động sản tại Huế hiện tại, có nhiều tín hiệu để tin rằng đây là thời điểm nhà đầu tư nên cân nhắc để “xuống tiền”.

Dòng tiền kinh doanh của Văn Phú - Invest dương trở lại

CTCP Đầu tư Văn Phú - Invest (HOSE: VPI) vừa công bố Báo cáo tài chính hợp nhất quý II/2020 với lợi nhuận sau thuế tăng trưởng 32% so cùng kỳ. Đáng chú ý là dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh của VPI đã dương trở lại và dư nợ vay ngân hàng cũng giảm đi đáng kể.

Thước đo nào cho dự án nhà ở hạng sang

Không có một tiêu chuẩn chung nhưng bất động sản hạng sang phải mang lại cho khách hàng cảm xúc về sự sang trọng và khác biệt nhờ sự độc đáo về vị trí, thiết kế, vật liệu hoàn thiện và tiện ích, dịch vụ.

Căn hộ hướng đến cộng đồng tri thức trẻ thu hút khách

Giấc mơ an cư trong không gian hiện đại, tiện nghi đang dần trở thành hiện thực với các gia đình trẻ khi trở thành cư dân của cộng đồng tri thức tại The Terra - An Hưng.