Analytic
Hotline: 08887 08817

Tính toán của OfficeHaus khi xây tòa văn phòng ‘Hub & Spoke’ ở Tân Phú

Các toà nhà theo mô hình kết hợp văn phòng lõi và văn phòng vệ tinh (Hub & Spoke) được thiết kế rộng rãi và tiện nghi hơn mà không phải chịu những khoản chi phí đắt đỏ như khu vực trung tâm.

Xu hướng dịch chuyển văn phòng cho thuê sau dịch

Trước nhu cầu văn phòng cho thuê đang thay đổi sau dịch bệnh, các chủ đầu tư bắt buộc phải thay đổi và thích ứng để phù hợp hơn với nhu cầu mới của khách hàng.

Triển vọng đầu tư bất động sản năm 2022 sẽ ra sao?

Thị trường bất động sản được dự báo sẽ phục hồi vào quý II/2022 khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát. Trong đó, bất động sản công nghiệp, văn phòng và nhà ở sẽ là 3 phân khúc nhận được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư.

Văn phòng cho thuê vẫn sống tốt giữa dịch bệnh

Bất chấp ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh Covid-19, thị trường văn phòng cho thuê vẫn hoạt động tốt nhờ nhu cầu lớn.

Xu hướng đầu tư bất động sản sau đại dịch

Trong thị trường bất động sản hậu suy thoái do dịch bệnh, các nhà đầu tư trên toàn cầu đang tập trung chủ yếu vào sản phẩm bất động sản cốt lõi như toà nhà văn phòng khu vực trung tâm hay nhà ở. Đây là những phân khúc tạo ra thu nhập ổn định và ít rủi ro trong thời điểm bất ổn.

Ba yếu tố khiến văn phòng cho thuê dịch chuyển ra ngoài trung tâm

Nguồn cung sơ cấp hạn chế cùng với sự thay đổi về nguồn cầu và chất lượng các toà nhà văn phòng ngoài trung tâm ngày càng được nâng cao chính là ba yếu tố dẫn đến xu hướng dịch chuyển của thị trường văn phòng.

Doanh nghiệp sẵn sàng chi nhiều hơn cho chi phí văn phòng

Sau giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19, các doanh nghiệp đang ngày càng chú trọng đến sức khỏe người lao động. Họ sẵn sàng chi nhiều hơn cho môi trường làm việc và thiết kế văn phòng.

Những gam màu sáng trên thị trường văn phòng cho thuê năm 2022

Theo nhận định từ các chuyên gia bất động sản, thị trường văn phòng cho thuê trong năm 2022 có nhiều khởi sắc về cả nguồn cung lẫn tình hình hoạt động, bất chấp dịch Covid-19.

Thêm 2 toà nhà văn phòng cho thuê ở trung tâm Hà Nội

Bất chấp đại dịch, thị trường văn phòng cho thuê vẫn đang ngày càng sôi động nhờ nhu cầu mở rộng văn phòng của doanh nghiệp tăng mạnh.

Xu hướng mới trên thị trường văn phòng cho thuê

Thay vì lựa chọn các văn phòng truyền thống, khách thuê doanh nghiệp hiện nay đang chú ý tới các toà nhà văn phòng có khả năng thích ứng với việc chuyển đổi từ mô hình làm việc truyền thống sang mô hình làm việc kết hợp.