Analytic
Hotline: 08887 08817

Hà Nội 'nóng' văn phòng cho thuê hạng A

Phân khúc văn phòng hạng A tại Hà Nội ghi nhận công suất cao kỷ lục và giá thuê tăng trưởng nhanh nhờ nhu cầu thuê lớn trong khi nguồn cung mới hạn chế.

Dò tìm kênh đầu tư bất động sản tiềm năng

Nhà đầu tư có thể nhận ra tiềm năng của bất động sản có thể không phải là điều mà họ cần tìm kiếm.

Văn phòng cho thuê đón nguồn cung cao kỷ lục

Giá văn phòng cho thuê vẫn tiếp tục xu hướng ổn định mặc dù nguồn cung được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Chủ đầu tư cắt điện, khách thuê văn phòng mắc kẹt

Là nhà đầu tư thứ cấp phần diện tích văn phòng và trung tâm thương mại của toà nhà Charmvit Tower, Công ty CP Đầu tư IDJ đang mắc kẹt trong những mâu thuẫn nan giải giữa chủ đầu tư, chính mình và khách hàng.

Bất động sản Việt Nam hấp dẫn các nhà đầu tư ngoại

Thị trường nhà ở, văn phòng cho thuê và bất động sản công nghiệp là những phân khúc tiếp tục phát triển sôi động trong năm 2018.

Lợi suất văn phòng cho thuê ở Hà Nội cao nhất thế giới

Theo báo cáo lợi suất văn phòng toàn cầu của Savills, Hà Nội là thành phố dẫn đầu trên toàn thế giới về lợi suất văn phòng với mức lợi suất thị trường đạt 8.57%. Theo sau là Manila, Adelaide, TP. HCM và Perth lần lượt lọt vào top năm toàn cầu.

Thị trường văn phòng hạng A: Hà Nội lập kỷ lục mới, TP. HCM hạ nhiệt

Trong khi tỷ lệ trống của phân khúc văn phòng hạng A tại Hà Nội đạt mức thấp kỷ lục trong vòng 10 năm qua thì tại TP. HCM lại đang có xu hướng tăng trở lại.

TNR Tower Nguyễn Chí Thanh - Điểm sáng cho mô hình coworking chuyên nghiệp

Những tòa nhà văn phòng như TNR Tower đang là mục tiêu kiếm tìm của những tập đoàn tên tuổi lớn như Regus (Anh), WeWork (Mỹ), Ceo Suit (Hàn Quốc), JustCo (Singapore), Hive (Hồng Kong)…

Xu hướng mới trong các văn phòng hạng A

Cơn lốc đầu tư từ những gã khổng lồ công nghệ hàng đầu và sự khan hiếm nguồn văn phòng cho thuê đang tác động mạnh mẽ đến thị trường văn phòng cho thuê và tạo ra xu hướng mới.

Thiếu nguồn cung, giá thuê văn phòng tại Hà Nội tiếp tục tăng mạnh

Do hạn chế nguồn cung, tỷ lệ lấp đầy của các toà nhà văn phòng và giá thuê trong quý III/2018 tiếp tục ghi nhận sự cải thiện.