Analytic
Hotline: 08887 08817

Ba yếu tố khiến văn phòng cho thuê dịch chuyển ra ngoài trung tâm

Nguồn cung sơ cấp hạn chế cùng với sự thay đổi về nguồn cầu và chất lượng các toà nhà văn phòng ngoài trung tâm ngày càng được nâng cao chính là ba yếu tố dẫn đến xu hướng dịch chuyển của thị trường văn phòng.

Xu hướng thay đổi của thị trường văn phòng cho thuê

Sự biến động về nguồn cầu và xu hướng văn phòng kiểu mới đang đòi hỏi thị trường văn phòng cho thuê cần có sự chuẩn bị đầy đủ để thích ứng và phát triển tốt trong vài năm tới.

Văn phòng cho thuê giữ giá

Số lượng hợp đồng thuê trên 1.000m2 đã tăng lên.

Chuỗi Phúc Long tiến vào thị trường văn phòng cho thuê

Mô hình Phúc Long e-Office được giới thiệu cung cấp phòng họp đầy đủ màn hình, bàn họp, khu vực riêng tư, toạ lạc tại khu vực trung tâm, phù hợp với nhiều nhu cầu, ngành nghề, đối tượng khách hàng khác nhau.

Thị trường văn phòng cho thuê linh hoạt hơn trong đại dịch

Diễn biến của dịch bệnh Covid-19 cùng các yếu tố thuận lợi về dân số trẻ và sự phát triển của ngành công nghệ thông tin đang tiếp tục thúc đẩy mạnh nhu cầu không gian văn phòng linh hoạt năm 2021.

Ba lĩnh vực hút đầu tư nước ngoài năm 2021

Văn phòng, nhà ở và hậu cần là ba lĩnh vực thu hút mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư nước ngoài trong năm 2021.

Động lực tăng trưởng của thị trường văn phòng cho thuê

Bước sang năm 2021, trong bối cảnh kinh tế vĩ mô có tín hiệu hồi phục, thị trường văn phòng sẽ tiếp tục duy trì giá thuê và công suất trung bình ổn định.

Văn phòng cho thuê vẫn 'hốt bạc'

Văn phòng cho thuê được ghi nhận là phân khúc có hoạt động tích cực nhất thị trường bất động sản TP. HCM 6 tháng cuối năm 2020. Nhu cầu thuê văn phòng vẫn tăng, công suất và giá thuê được duy trì ổn định.

Nhu cầu thuê văn phòng chia sẻ tăng mạnh nhờ Covid-19.

Dịch bệnh Covid-19 đang khiến nhu cầu thuê văn phòng chia sẻ ngày càng lớn. Nhu cầu này được dự báo sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai.

Văn phòng hạng A tại Hà Nội hút nhà đầu tư ngoại

Mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều so với các dự án nhà ở hay khách sạn, phân khúc văn phòng hạng A tại Hà Nội đang rất hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài.