Analytic
Hotline: 08887 08817

Đa số nhân viên không muốn làm việc tại nhà

Trong thời gian diễn ra dịch Covid-19, có tới 68% nhân viên buộc phải làm việc tại nhà nhưng hầu hết đều muốn quay lại làm việc tại văn phòng.

Diễn biến ngược chiều của thị trường văn phòng TP. HCM và Hà Nội

Trong khi phân khúc văn phòng tại TP. HCM nửa đầu năm 2020 vẫn hoạt động tốt với tỷ lệ trống thấp, giá thuê tăng theo năm thì tại Hà Nội, giá thuê văn phòng lại đang có xu hướng giảm.

Dòng vốn đầu tư bất động sản sẽ tăng tốc vào đầu 2021

Hoạt động đầu tư bất động sản châu Á Thái Bình Dương nửa đầu năm 2020 đang chịu tác động nặng nề bởi dịch Covid-19, trong đó Việt Nam không phải một ngoại lệ.

Diện tích hấp thụ văn phòng cho thuê lần đầu âm sau 10 năm

Việc các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động khó khăn do các tác động của dịch Covid-19 là nguyên nhân khiến diện tích hấp thụ ròng của phân khúc văn phòng tại TP. HCM lần đầu tiên ghi nhận âm sau một thập kỷ.

Văn phòng, bán lẻ thận trọng hậu Covid-19

Mặc dù còn nhiều thách thức trong ngắn hạn, song các doanh nghiệp trong lĩnh vực văn phòng cho thuê, bán lẻ đang bắt đầu lên kế hoạch mở lại hoạt động kinh doanh và tập trung vào các dịch vụ thiết yếu.

Bước ngoặt của thị trường văn phòng cho thuê

Dịch Covid-19 đang tạo ra nhiều thách thức cho phân khúc văn phòng, cách tìm kiếm và sử dụng bất động sản văn phòng sẽ thay đổi trong thời gian tới.

Giảm gánh nặng chi phí thuê văn phòng cho doanh nghiệp sau dịch

Khi nhiều doanh nghiệp hoạt động khó khăn, mô hình văn phòng chia sẻ được dự báo sẽ phát triển mạnh và trở thành phương án tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Văn phòng cho thuê đứng giá trong đại dịch

Nhiều chủ tòa nhà văn phòng vẫn đang giữ nguyên mức giá cho thuê cao bất chấp khách thuê đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19.

Dịch bệnh Covid-19 gây sức ép lên bất động sản

Dịch bệnh Covid-19 có nguy cơ gia tăng phạm vi, mức độ và hậu quả lâu dài đối với lĩnh vực bất động sản.

The Address: Chuỗi văn phòng đẳng cấp cho cộng đồng khởi nghiệp

Với nhiều thiết kế tỉ mỉ, sáng tạo và tính cộng đồng cao, chuỗi văn phòng cho thuê The Address hứa hẹn mang tới một không gian làm việc đẳng cấp, giá cả hợp lý cho các doanh nhân trẻ buổi đầu lập nghiệp.