Analytic
Hotline: 08887 08817

Dân kinh doanh taxi chọn xe điện là giải pháp tối ưu lợi nhuận

VinFast VF 5 Plus đang ngày càng được giới kinh doanh dịch vụ vận tải tại Việt Nam ưa chuộng với lợi thế về chi phí vận hành thấp, dễ dàng sở hữu và chính sách sau bán hàng hấp dẫn.

Nhà đầu tư bất động sản 'gom hàng' đón sóng tăng mới

Từ quý III/2023, nền kinh tế đã ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực về sự phục hồi của thị trường bất động sản. Tuy nhiên từ trước đó, nhiều nhà đầu tư nhạy bén đã tìm kiếm cho mình những sản phẩm đầu tư giàu tiềm năng, tích sản số lượng lớn để đón đầu sự phục hồi đã được dự đoán trước này.

VinFast công bố giá xe VF 5 Plus và nhận đặt cọc từ ngày 10/12

VinFast vừa công bố sẽ chính thức mở cổng nhận đặt cọc mẫu xe điện VF 5 Plus từ ngày 10/12/2022. Xe có giá 458 triệu đồng (chưa bao gồm pin) và 538 triệu đồng (đã bao gồm pin), cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tiên phong.

Tài xế công nghệ chạy VF 5 Plus: 'Khách ngạc nhiên vì không hề say xe'

Giới tài xế đánh giá VinFast VF 5 Plus có nhiều điểm hơn xe xăng cùng hạng, đồng thời là mẫu xe phù hợp làm kinh doanh khi tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Hưởng ưu đãi 'khủng', VinFast VF 5 Plus hút khách dịp 20/11

Chương trình ưu đãi đặc biệt tri ân các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam của VinFast đang nhận được sự hưởng ứng của đông đảo giáo viên và các cán bộ công tác trong ngành giáo dục, trong đó 90% đơn hàng ô tô đang tập trung vào mẫu xe cỡ nhỏ VinFast VF 5 Plus.

Lối đi riêng của Vinhomes nhằm kiến tạo những khu đô thị xanh toàn diện

Cư dân Vinhomes sở hữu xe điện VinFast được hưởng nhiều đặc quyền vượt trội và khác biệt. Cú bắt tay của hai thương hiệu lớn trong chiến dịch “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam - Vì tương lai xanh” được xem là bước đi chưa từng có để hiện thực hóa nhanh chóng mục tiêu kiến tạo các khu đô thị xanh - bền vững.

Tài xế công nghệ chốt đơn VF 5 Plus giờ chót để hưởng ưu đãi trả góp

Nhiều tài xế kinh doanh xe dịch vụ quyết định chuyển sang sử dụng VinFast VF 5 Plus để tranh thủ nhận được loạt ưu đãi độc quyền lên đến gần trăm triệu đồng, chỉ áp dụng tới hết ngày 10/7.