Analytic
Hotline: 08887 08817

Vsmart - Thương hiệu điện thoại Việt xuất sắc nhất Tech Awards 2020

Các sản phẩm điện thoại Vsmart Aris Pro và Vsmart Live 4 giành được “hat-trick” khi lần lượt được công nhận tại 3 hạng mục gồm điện thoại dẫn đầu trào lưu công nghệ; điện thoại phổ thông xuất sắc nhất và sản phẩm công nghệ sáng tạo 2020.

Vingroup ra mắt Vsmart Star 5 - Điện thoại kèm DATA 4G miễn phí

Vsmart Star 5 sở hữu gói dữ liệu Internet 4G 10GB/tháng miễn phí trong 18 tháng được tích hợp sẵn miễn phí qua công nghệ SIM ảo (vSIM) tiên tiến

Vinhomes Ocean Park đạt giải danh giá nhất của 'Thành phố thông minh 2020'

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) đã xuất sắc giành cú đúp giải thưởng tại sự kiện trao giải “Thành phố thông minh 2020” ngày 24/11 ở hai hạng mục "Dự án bất động sản thông minh" và "Doanh nghiệp xuất sắc cung cấp dự án bất động sản thông minh".

Vingroup sản xuất máy thở và máy đo thân nhiệt

Công suất của các nhà máy VinFast, VinSmart có thể sản xuất tới 45.000 máy thở Không xâm nhập và 10.000 máy thở Xâm nhập mỗi tháng.

Vingroup hoàn thành 2 mẫu máy thở phục vụ điều trị Covid-19

Hai mẫu máy thở VFS-410 và VFS-510 đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và giá trị sử dụng lâu dài trong điều trị hậu Covid, dự kiến lô sản phẩm đầu tiên sẽ xuất xưởng vào ngày 15/5/2020.

Vingroup dừng sản xuất điện thoại và tivi dồn lực cho VinFast

Tập đoàn Vingroup vừa quyết định, công ty con VinSmart sẽ dừng việc phát triển tivi và điện thoại di động, chuyển sang phát triển các tính năng thông minh trên phương tiện giao thông và nhà ở.

VinSmart ra mắt Vsmart Joy 3 'cực chất' trong phân khúc 2 triệu

VinSmart hôm nay chính thức ra mắt mẫu điện thoại thông minh Vsmart Joy 3 với các tính năng “cực chất” dành cho giới trẻ như tạo đột phá trải nghiệm với bộ 3 camera AI cùng màn hình lớn và dung lượng pin lên đến 5.000mAh.

Vingroup thu về 31,5 nghìn tỷ trong quý 3

Doanh thu thuần hợp nhất của Vingroup tăng trưởng tới 35% trong quý vừa qua nhờ hoạt động chuyển nhượng, cho thuê bất động sản.

VinSmart ra mắt ‘Bộ sưu tập đá quý’ Vsmart Active 3

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vương giả của đá quý, Vsmart Active 3 sở hữu bộ sưu tập sắc màu độc đáo, thời thượng cùng camera selfie dạng trượt 16 MP và cụm 3 camera AI có độ phân giải lên tới 48MP.

VinSmart mở bán máy lọc không khí và giải pháp nhà thông minh

Đây là những dòng sản phẩm mới nhất của hệ sinh thái công nghệ Vsmart dành cho gia đình và được mở bán độc quyền trên Vsmart Online.