Analytic
Hotline: 08887 08817

Tài xế công nghệ chốt đơn VF 5 Plus giờ chót để hưởng ưu đãi trả góp

Nhiều tài xế kinh doanh xe dịch vụ quyết định chuyển sang sử dụng VinFast VF 5 Plus để tranh thủ nhận được loạt ưu đãi độc quyền lên đến gần trăm triệu đồng, chỉ áp dụng tới hết ngày 10/7.

VinFast tham dự triển lãm ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia 2024

VinFast Auto công bố tham dự Tại triển lãm ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2024, khách hàng sẽ có cơ hội lái thử các mẫu VF 5 và VF e34 phiên bản tay lái nghịch của VinFast.

Tỷ phú giàu nhất Việt Nam quyết tâm đi đến cùng cho giấc mơ xe điện

Với một người đã cam kết đầu tư 2 tỷ USD cho start-up sản xuất xe điện non trẻ VinFast, ông Phạm Nhật Vượng cho thấy sự thanh thản khác thường. Mong muốn của ông là để lại một hệ sinh thái xanh cho đời.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lập công ty mua bán và cho thuê xe điện

Công ty có tên là FGF và mang sứ mệnh gia tăng khả năng tiếp cận ô tô điện cho đông đảo người dân, nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi xanh, góp phần hiện thực hóa cam kết Net Zero vào năm 2050 của Chính phủ.

Tài xế công nghệ chạy VF 5 Plus: 'Khách ngạc nhiên vì không hề say xe'

Giới tài xế đánh giá VinFast VF 5 Plus có nhiều điểm hơn xe xăng cùng hạng, đồng thời là mẫu xe phù hợp làm kinh doanh khi tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Vingroup phát động chiến dịch 'Mãnh liệt tinh thần Việt Nam - Vì tương lai xanh'

Tập đoàn Vingroup chính thức phát động chiến dịch “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam - Vì tương lai xanh” nhằm kêu gọi toàn thể cộng đồng chung tay phát triển thương hiệu xe điện Việt đẳng cấp quốc tế, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ quá trình chuyển đổi xanh vì hôm nay và mai sau.

Dân kinh doanh taxi chọn xe điện là giải pháp tối ưu lợi nhuận

VinFast VF 5 Plus đang ngày càng được giới kinh doanh dịch vụ vận tải tại Việt Nam ưa chuộng với lợi thế về chi phí vận hành thấp, dễ dàng sở hữu và chính sách sau bán hàng hấp dẫn.

Sôi động thị trường xe điện

Vài tuần qua, nhiều mẫu ô tô điện được mở bán tại Việt Nam với phân khúc đa dạng, tạo áp lực cạnh tranh cho xe điện nội VinFast.

Cổ phiếu VinFast tăng gần 200% sau kỷ lục đặt cọc VF 3

Đóng cửa phiên 20/5 (giờ Mỹ), giá cổ phiếu VFS tăng lên 6,32 USD – mức đỉnh cao nhất kể từ đầu năm đến nay. Nhờ đó, vốn hóa thị trường của VinFast lên khoảng 14,8 tỷ USD, đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng các hãng xe điện trên thế giới.

VinFast nhận hơn 27.600 đơn đặt cọc xe VF 3 chỉ sau 66 giờ mở bán

VinFast công bố đã có 27.649 đơn đăng ký mua xe VF 3 chỉ sau 66 giờ mở nhận đặt cọc sớm, đạt kỷ lục chưa từng có trên thị trường ô tô. Đặc biệt, 100% đơn hàng đều không được hoàn hủy hoặc chuyển nhượng, khẳng định sức hút ấn tượng, xứng tầm là “mẫu xe quốc dân” tại Việt Nam.