Analytic
Hotline: 08887 08817

Bùng nổ cảm xúc tại sự kiện ra mắt Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Không ngoài dự đoán, “bom tấn” mới của thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam - dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái - đã khuấy đảo thành phố biên mậu phía Bắc ngay trong ngày ra mắt và để lại nhiều cảm xúc khó quên cho gần 1.000 khách hàng tham gia sự kiện.

Vinhomes ra mắt đô thị cửa khẩu đầu tiên tại Móng Cái

Vinhomes Golden Avenue – khu đô thị cửa khẩu đầu tiên tại Việt Nam hôm nay đã chính thức ra mắt tại Bắc Luân 2 – Móng Cái (Quảng Ninh). Đây là mô hình đô thị hoàn toàn mới, vừa đảm bảo nhu cầu sinh sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp, vừa đáp ứng nhu cầu mua sắm, kinh doanh với cơ hội sinh lời vượt trội.

Vị trí đắc địa khơi mạch đầu tư bất động sản Móng Cái

Không chỉ nổi danh với vị trí địa đầu tổ quốc, Móng Cái đang cho thấy tiềm năng bứt phá mạnh mẽ khi vừa là mũi nhọn quan trọng của tam giác kinh tế phía Bắc gồm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, vừa là cửa ngõ kết nối giao thương với đất nước tỷ dân đầy tiềm năng.

Nhà đầu tư tại Móng Cái ngậm ngùi vì tiền 'chôn' ở dự án ảo

Bên cạnh sự phát triển đô thị mang tính chất đột phá trong thời gian qua, thành phố Móng Cái cũng xuất hiện không ít dự án treo, làm ảnh hưởng đến nhà đầu tư cũng như kinh tế xã hội nói chung. Nhiều nhà đầu tư chôn vốn trong các dự án trên giấy do thiếu, chậm hoặc điều chỉnh quy hoạch, dẫn đến chậm tiến độ; nhiều lô đất không thể giao dịch do vướng tranh chấp pháp lý kéo tận 10 – 20 năm.

'Bàn tay vàng Midas' biến Móng Cái thành 'cửa ngõ mở ra thế giới'

Sở hữu vị trí “giáp biên, giáp biển” độc nhất vô nhị trong số 27 cửa khẩu quốc tế trên toàn quốc, cùng hạ tầng cơ sở phát triển, Móng Cái đang ngày càng khẳng định vị thế cửa ngõ kết nối giao thương quốc tế, mũi nhọn quan trọng của tam giác kinh tế phía Bắc.

Công trường Vinhomes Golden Avenue tấp nập ngày đêm, hứa hẹn bàn giao sớm

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Móng Cái “nóng” lên từng ngày, các dự án có giá trị thực như Vinhomes Golden Avenue càng thu hút được sự quan tâm của người dân và giới đầu tư với tốc độ thi công thần tốc, hứa hẹn bàn giao sớm hơn dự kiến.