Analytic
Hotline: 08887 08817

Ngân hàng ‘Big 4’ bạo chi thay đổi nhận diện thương hiệu

Nhằm đáp ứng sự chuyển dịch mạnh mẽ về nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, nhiều nhà băng sẵn sàng bạo chi cho các xu hướng nhận diện thương hiệu mới nhất.

Dấu ấn ABBank ở các bất động sản liên quan đến Geleximco

Thông tin giao dịch tài sản bảo đảm cho thấy, ABBank liên tiếp nhận thế chấp, cầm cố các dự án bất động sản của các công ty có liên quan đến Tập đoàn Geleximco trong nhiều năm qua.

ABBank giảm mạnh lợi nhuận vì chấm dứt hợp đồng bán bảo hiểm

ABBank cho biết khó khăn vĩ mô, cùng với việc chấm dứt sớm hợp đồng với đối tác bảo hiểm và chi phí bồi thường phát sinh khiến ngân hàng sụt giảm trên 1.000 tỷ đồng lợi nhuận.

Dự án Đồi Rồng của Geleximco vay thêm 670 tỷ đồng trái phiếu

Dự án khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng của Geleximco có tổng giá trị đầu tư 25.000 tỷ đồng được xây dựng trên diện tích 480 ha tại khu vực biển Đồ Sơn, Hải Phòng.

Moody's hạ một loạt chỉ tiêu xếp hạng tín nhiệm của ABBank

Moody's đã hạ chỉ tiêu xếp hạng đánh giá tín dụng cơ sở (BCA) của ABBank từ b1 xuống b2 sau khi đánh giá vốn tự có của ngân hàng này có thể bị ảnh hưởng bởi chi phí tín dụng cao hơn do tài sản có vấn đề ngày càng tăng.

ABBank đặt mục tiêu vốn hoá tăng 10 lần

Với mức giá cổ phiếu xoay quanh mốc 8.000 đồng trong một năm qua, vốn hóa hiện tại của ABBank chỉ hơn 300 triệu USD.

Ngân hàng An Bình hoãn niêm yết cổ phiếu

Lộ trình lưu ký và niêm yết ABBank được điều chỉnh tạm ngừng để đợi hoàn thành thủ tục pháp lý về trụ sở mới tại Hà Nội.

ABBank 'đứng sau' lô trái phiếu 800 tỷ đồng của HTL Việt Nam

HTL Việt Nam, công ty bất động sản có nhiều mối quan hệ với Geleximco và ABBank huy động vốn để nộp tiền sử dụng đất trúng đấu giá và đầu tư, phát triển dự án Khu nhà ở tại lô đất ký hiệu 1 và 2, phía đông đường Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Tổng số tiền sử dụng đất phải nộp cho 2 lô đất này là 1.000 tỷ đồng.

Geleximco huy động 2.000 tỷ đồng trái phiếu

Hàng chục lô trái phiếu kỳ hạn 2 năm được Geleximco ồ ạt huy động ngay trước thời điểm Nghị định 81/2020/NĐ-CP có hiệu lực vào đầu tháng 9

Cam kết đặc biệt của ABBank về ông Vũ Văn Tiền

Ông Vũ Văn Tiền, Phó chủ tịch HĐQT của ABBank đồng thời là Chủ tịch HĐQT của nhiều công ty khác, điều này không phù hợp với quy định hướng dẫn về quản trị công ty đại chúng.