Amber Online Education và VNHR ký kết đối tác chiến lược

Tùng Anh - 16:49, 22/08/2022

TheLEADERSáng 17/8/2022, Amber Online Education (Amber) và Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR) - một thành viên của Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) đã ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược.

Amber Online Education và VNHR ký kết đối tác chiến lược
Amber Online Education và VNHR vừa trở thành đối tác chiến lược

Thỏa thuận được ký kết giữa Amber và VNHR nhằm tạo điều kiện để hai bên tận dụng, phát huy và cộng hưởng thế mạnh của mỗi bên trong các lĩnh vực.

Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ giáo dục (edtech), Amber là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp đào tạo trực tuyến cá nhân hóa cho doanh nghiệp. Các giải pháp của Amber đã được vận hành bởi trên 100 doanh nghiệp nội địa và toàn cầu như Prudential, AIA, Lazada, Aeon Mall, HSC, Vietinbank, Techcombank, Seabank, Zuellig Pharma, Sunlife, VIMC, PropertyGuru,…

Về phía VNHR, là tổ chức xã hội - nghề nghiệp có uy tín cao tại Việt Nam, VNHR thu hút sự tham gia của rất nhiều chuyên gia nhân sự đầu ngành của quốc gia. Hiện VNHR có hơn 1200 thành viên chính thức, hoạt động thường trực tại: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành khắp cả nước.

Trong khuôn khổ của thỏa thuận, Amber và VNHR cùng hợp tác thúc đẩy sự phát triển nhân lực Việt Nam thông qua việc mang hoạt động đào tạo số tới các doanh nghiệp.

Cụ thể, Amber mang tới các giải pháp và các hoạt động hỗ trợ cộng đồng liên quan đến triển khai eLearning cho các doanh nghiệp thành viên của VNHR. Các hoạt động hỗ trợ cộng đồng có mục tiêu chia sẻ những kiến thức thực tế và được cập nhập nhất về đào tạo với eLearning thông qua các buổi hội thảo, tọa đàm và các sản phẩm nội dung chất lượng.

Trong khi đó, VNHR đồng hành cùng Amber để truyền thông, hỗ trợ kết nối Amber tới hệ sinh thái thành viên nội bộ của tổ chức, là cầu nối để mang các giải pháp có tính hiệu quả đến với đội ngũ nhân sự Việt.

Thông qua việc hợp tác chiến lược, Amber và VNHR mong muốn xúc tiến việc hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng thành thạo các phương thức đào tạo số, từ đó bước đầu xây dựng văn hóa học tập của doanh nghiệp.