Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhiều tỉnh thành công bố tiếp tục giãn cách xã hội

Đà Nẵng, Đồng Nai, Nha Trang (Khánh Hòa), Trà Vinh, TP.HCM.. là những tỉnh, thành phố quyết định kéo dài thời gian giãn cách xã hội khi tình hình dịch Covid-19 chưa được kiểm soát.

Khả năng phục hồi của bất động sản Đà Nẵng sau dịch

Theo ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội, khả năng hồi phục của thị trường bất động sản Đà Nẵng sau dịch bệnh Covid-19 là rất lớn do thành phố này không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn rất nhiều tiềm năng cho các phân khúc bất động sản khác.

Filmore - phiên bản mới của Phát Đạt?

Trong nỗ lực hâm nóng trở lại của thị trường bất động sản, không chỉ có chuyển động mạnh mẽ từ các tên tuổi lớn, mà còn có sự xuất hiện đáng chú ý của các nhân tố mới. Filmore là một trong những cái tên mà giới đầu tư quan tâm nhất hiện nay.

Thực hư chuyện giá đất Đà Nẵng 2021 sẽ bị điều chỉnh

Ông Nguyễn Đức Lập, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và đào tạo bất động sản cho rằng, thời điểm hiện tại là cơ hội cho các nhà đầu tư có nguồn tiền nhàn rỗi tham gia vào thị trường bất động sản Đà Nẵng với định hướng đầu tư trung và dài hạn

Căn hộ Đà Nẵng đắt kỷ lục

Những dự án căn hộ mới như Filmore và Royal sẽ thiết lập mặt bằng giá mới cao chưa từng có ở thành phố du lịch biển miền Trung.

Sóng ngầm trên thị trường bất động sản Đà Nẵng

Những nhà đầu tư kiên trì "ôm đất" Đà Nẵng bất chấp thị trường đã suy giảm trong hơn một năm qua do dịch Covid-19 hiện đã bắt đầu có lãi khi giá nhà đất có dấu hiệu tăng trở lại.

Thời điểm tốt để đầu tư bất động sản

Thay vì đợi giảm giá hay tích lũy đủ tiền mới đầu tư bất động sản, ông Trần Anh Quốc Cường, Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhà Đất 86 cho rằng, hãy mua bất động sản càng sớm càng tốt và chờ đợi.

Cơ hội “vàng” lần thứ 2 để đầu tư bất động sản Đà Nẵng

"Nhà đầu tư nào bỏ lỡ, sẽ là sự đáng tiếc rất lớn!" là quan điểm của ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Landora Group, về cơ hội đầu tư bất động sản ở Đà Nẵng trong năm nay, bất chấp thị trường đã sụt giảm mạnh năm ngoái vì dịch Covid-19.

Thị trường căn hộ Đà Nẵng ảm đạm

Thị trường bất động sản Đà Nẵng chịu ảnh hưởng kép của sự suy giảm từ nửa cuối 2019 và đại dịch Covid-19 nên năm 2020 là một năm hoạt động cầm chừng, thậm chí là ngủ đông. Điều đó đã thể hiện rất rõ qua sự sụt giảm kỷ lục về nguồn cung mới và sức tiêu thụ chung ở hầu hết các phân khúc so với năm 2019.

Giá bất động sản Đà Nẵng chạm đáy

Theo ông Nguyễn Đức Lập, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và đào tạo bất động sản, giá bất động sàn Đà Nẵng hiện đã chạm đáy và thị trường sẽ sớm phục hồi trong năm 2021 sau khi dịch bệnh được kiểm soát.