Analytic
Hotline: 08887 08817

Căn hộ 1PN+1 dẫn dắt xu hướng an cư, đầu tư tại Đà thành

Loại căn hộ 1 phòng ngủ + 1 (1PN+1) tại thành phố đáng sống Đà Nẵng dự báo sẽ được giới đầu tư săn lùng bởi tính năng thông minh, linh hoạt, đáp ứng cả nhu cầu an cư lẫn đầu tư ngay tầm tay.

'Cần những dự án chất lượng mới hút được người giàu đến Đà Nẵng'

Đà Nẵng phải làm sao hút được những người giàu có đến đó để tận hưởng và cống hiến. Muốn vậy, cần đầu tư tạo ra những đô thị, dịch vụ chất lượng cao, tạo ra cảnh quan xứng tầm đáp ứng yêu cầu khắt khe của giới thượng lưu.

Sống như nghỉ dưỡng nơi tòa tháp soi bóng xuống sông Hàn

Nếu có một nơi xứng đáng để gọi tên “trái tim” Đà Nẵng, chắc chắn đó là sông Hàn. Khát khao được an cư ở nơi “một bước tới sông” để mỗi ngày được thảnh thơi hít hà làn gió sông mát lành, ngắm nhìn dòng chảy hiền hòa thơ mộng vẫn luôn cháy bỏng trong mỗi người dân Đà thành cũng như bất cứ vị khách nào ghé thăm.

Từ tháp Eiffel đến nhịp cầu 'lịch sử' đầu tiên bắc qua sông Hàn, Đà Nẵng

Nếu tháp Eiffel là biểu tượng của nước Pháp thì với Đà Nẵng, “tứ đại mỹ kiều” bắc qua sông Hàn đã chứng kiến sự đổi thay của thành phố này chính là những biểu tượng. Một cách tình cờ, cả 2 biểu tượng tại Pháp và Đà Nẵng lại có cùng điểm chung.

Giới nhà giàu bỏ phố thị chật chội, chọn sống như nghỉ dưỡng bên sông

Không gian sống biệt lập vừa đủ cho sự an yên tĩnh tại nhưng vẫn dễ dàng kết nối với thế giới bên ngoài, đủ đầy tiện nghi và hệ tiện ích xứng tầm... là tất cả những gì giới thượng lưu cần.

Sau quần thể thành phố hội nhập, Sun Property sẽ có 'siêu phẩm' mới nào ở Đà Nẵng?

Dự án tiếp theo được Sun Property phát triển tại Đà Nẵng sẽ đáp ứng trọn vẹn bộ đôi giá trị: an cư và đầu tư ngay giữa trung tâm thành phố đáng sống.

Kinh tế bứt phá, du lịch tăng tốc giúp kích hoạt bất động sản Đà Nẵng

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, thành phố biển Đà Nẵng ngày càng khẳng định nội lực phát triển và sức hút mạnh mẽ, mở ra cơ hội vô cùng lớn cho thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc cao cấp.

Đà Nẵng hướng tới hình mẫu đô thị du lịch hàng đầu châu Á

Sở hữu tài nguyên thiên nhiên phong phú cùng sự đầu tư lớn cho hạ tầng, Đà Nẵng đang vươn mình trở thành đô thị du lịch tầm cỡ khu vực và châu lục.

Thăng hoa xúc cảm tại sự kiện 'chân trời bất tận' do Sun Property tổ chức

Sự kiện “Chân trời bất tận” do Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) tổ chức ngày 30/7 vừa qua tại Hà Nội đã mở ra một “chân trời mới” về cơ hội đầu tư tại thành phố sông Hàn. Tọa độ giúp chạm tới mọi xúc cảm đó chính là từ vị trí đắc địa, tầm view đỉnh cao của Sun Cosmo Residence Da Nang.

Mãn nhãn phong cách nội thất thiền sang trọng tại một villa ven sông Đà Nẵng

Villa ven sông Regal One River là một biểu tượng đáng tự hào cho bất kỳ công dân toàn cầu mong muốn một tác phẩm bất động sản trường tồn với thời gian với mặt ngoài ấn tượng kết hợp không gian nội thất đậm chất thiền sang trọng, thanh lịch và tinh tế.