Analytic
Hotline: 08887 08817

Bán tháo bất động sản Đà Nẵng

Theo ông Nguyễn Đức Lập, Viện trưởng Viện Nghiên cứu đào tạo bất động sản, dịch Covid lần 2 đã làm thị trường bất động sản Đà Nẵng thêm "rung lắc dữ dội", giá bất động sản tiếp tục giảm sâu và xuất hiện tình trạng bán tháo từ các nhà đầu tư.

Giám đốc Đất Xanh Miền Trung: Sốt đất khiến nhà phát triển bất động sản lo lắng nhiều hơn

Sốt đất sẽ giúp cho doanh nghiệp bán bất động sản với giá cao, nhưng ông Trần Ngọc Thái, Giám đốc Khối đầu tư và phát triển quỹ đất của Đất Xanh Miền Trung, cho rằng cũng là bất lợi đối với nhà phát triển dự án sau này vì không thể mua được đất với mức giá tốt.

Bắt đáy thị trường bất động sản

Tác động kép của dịch Covid-19 lại đang là một ẩn số khó đoán nhất của thị trường bất động sản.

Giá đất nền Đà Nẵng lao đốc

Vốn đã đổ đèo từ giữa năm ngoái, giá đất nền ở Đà Nẵng càng giảm sâu do tác động của dịch Covid-19.

Đà Nẵng công bố bảng giá đất mới

Bảng giá đất mới nhất của TP. Đà Nẵng vừa được thông qua mới đây đã giảm so với bảng giá đất tại quyết định năm 2019.

Viễn cảnh thị trường bất động sản Đà Nẵng năm 2020

Thị trường bất động sản Đà Nẵng năm 2019 mang trong mình những sắc màu sáng tối sau một khoảng thời gian dài tăng trưởng ổn định.

Lý do thứ hai ngoài lợi nhuận đằng sau cái bắt tay của những người khổng lồ

Việc hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành du lịch, khách sạn như Aedas và Wyndham không chỉ là cách PPC An Thịnh nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm mà còn nhằm mục đích cùng nhau thực hiện giấc mơ lớn.

Đà Nẵng muốn dìm giá bất động sản, chuyên gia nói gì?

Theo ông Nguyễn Đức Lập, Viện trưởng Viện Nghiên cứu đào tạo bất động sản, hãy để thị trường quyết định giá bất động sản, chính quyền Đà Nẵng chỉ nên thực hiện các chính sách bình ổn, chống đầu cơ, sốt giá ảo trên thị trường.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng giảm tốc

Trong sáu tháng đầu năm 2019, hầu hết phân khúc trên thị trường bất động sản Đà Nẵng đều ghi nhận một bức tranh hoạt động khá trầm lắng.

Kịch bản nào cho thị trường bất động sản Đà Nẵng cuối 2019?

Giao dịch bất động sản tại Đà Nẵng đầu quý III đã chậm nhịp hơn so với giai đoạn đầu năm. Dù vậy, giới đầu tư vẫn tin vào một kịch bản tươi sáng hơn vào cuối năm nay, khi nhiều yếu tố đang có lợi cho thị trường này.