Analytic
Hotline: 08887 08817

Bamboo Airways họp cổ đông bầu chủ tịch HĐQT mới

Công ty Cổ phần Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) vừa thông báo về việc tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông bất thường lần 3 diễn ra sáng 15/9 tại Hà Nội.

Vì sao Sacombank xin đầu tư vào Bamboo Airways?

Theo Luật các tổ chức tín dụng, ngân hàng không thể nắm giữ trên 11% cổ phần của một doanh nghiệp, do đó, Sacombank phải xin một cơ chế đặc biệt để đầu tư vào Bamboo Airways.

Bamboo Airways lỗ lớn trước khi đổi chủ

Đóng góp lớn nhất vào khoản lỗ kỷ lục của Bamboo Airways không đến từ hoạt động kinh doanh hàng không mà đến từ các khoản dự phòng phải thu khó đòi hơn 13.200 tỷ đồng được ghi nhận sau khi hãng bay có nhà đầu tư mới.

Ứng viên HĐQT mới của Bamboo Airways lộ diện

Nhóm cổ đông lớn tại Công ty cổ phần Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) vừa có đơn đề cử 7 ứng viên vào HĐQT nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Người Nhật là Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways

Chủ tịch HĐQT mới của Bamboo Airways là ông Oshima Hideki, có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không và từng là Phó tổng giám đốc Japan Airlines.

Nhiều chuyến bay đi và đến sân bay Vinh phải tạm hủy

Do sân bay Vinh gặp sự cố phải đóng cửa tạm thời để sửa chữa đường cất hạ cánh, nhiều chuyến bay giữa Hà Nội, TP.HCM tới Vinh phải hủy hoặc bay tới sân bay khác

Bamboo Airways bầu thành viên HĐQT thay lãnh đạo người Nhật

Bamboo Airways hiện đang trong quá trình tái cơ cấu tổng thể nhằm tối ưu hóa nguồn lực và nâng cao hiệu quả hoạt động. Hãng bay đã liên tục có động thái thay đổi cơ cấu cổ đông, bổ sung lãnh đạo cấp cao và gần đây tái cơ cấu cả đội bay.

Bamboo Airways đã hoán đổi nợ, tăng vốn lên 26.220 tỷ đồng

Với số vốn điều lệ mới, Bamboo Airways trở thành hãng hàng không có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam.

Thủ tướng chỉ đạo tháo gỡ khó khăn cho Bamboo Airways

Thủ tướng giao Bộ Giao thông vận tải chủ trì nghiên cứu báo cáo của doanh nghiệp, để xem xét, hỗ trợ, xử lý theo chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền và quy định pháp luật nhằm phát triển hãng hàng không này.

Bamboo Airways thay chủ tịch, tổng giám đốc

Việc điều chỉnh cơ cấu HĐQT và Ban Tổng giám đốc Bamboo Airways là một phần trong tiến trình kiện toàn bộ máy nhân sự và đẩy nhanh công cuộc tái cơ cấu tổ chức.