BIM Group khai trương biệt thự nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên ở Phú Quốc

Giang Sơn - 15:46, 12/12/2017

TheLEADERNhững thương hiệu khách sạn xa xỉ tiếp tục đổ bộ vào đặc khu kinh tế tương lai của Việt Nam.

BIM Group khai trương biệt thự nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên ở Phú Quốc
Nội thất biệt thự mẫu Regent Residences Phu Quoc

BIM Group vừa khai trương biệt thự mẫu của khu nghỉ dưỡng 6 sao thương hiệu quốc tế đầu tiên được xây dựng để bán cho các nhà đầu tư cá nhân trên đảo Phú Quốc.

Dự án được xây dựng trên diện tích 15ha, được thiết kế với 76 căn biệt thự hạng sang, 42 căn sky villas độc đáo và 120 phòng khách sạn cùng hệ thống tiện ích sang trọng như nhà hàng đạt chuẩn Michelin Star.

Khu nghỉ dưỡng có tổng vốn đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng nằm trong quần thể Phu Quoc Marina rộng 150ha tại Bãi Trường do BIM Group phát triển.

Khu nghỉ dưỡng sẽ được quản lý bởi tập đoàn Regent Hotels & Resorts – ‘ông trùm’ vận hành các dự án khách sạn 6 sao trên thế giới, trong đó có lãnh đạo đã từng tham gia phát triển dự án khu nghỉ dưỡng The Nam Hai ở Quang Nam mở cửa cách đây hơn một thập kỷ.

Mỗi khách sạn của Regent không đi theo lối mòn của thị trường mà thường mang tính chất đặc thù riêng cho từng khu vực, từng nền văn hoá nên được coi là ‘độc bản’.

Mỗi biệt thự Regent Residences Phu Quoc được thiết kế với 2-3 phòng ngủ có hồ bơi riêng và có dịch vụ quản gia 24/24 giống như khu nghỉ dưỡng The Nam Hai.

Đây là khu biệt thự nghỉ dưỡng 6 sao thương hiệu quốc tế đầu tiên xây dựng để bán cho nhà đầu tư thứ cấp với mức lợi nhuận chủ đầu tư cam kết 9%/năm trong vòng 9 năm. Chủ đầu tư vẫn chưa công bố giá bán, nhưng những dự án biệt thự hạng sang mặt tiền biển ở Phú Quốc và Đà Nẵng được rao bán từ 1-2 triệu USD.

Biệt thự mẫu Regent Residences Phu Quoc khai trương trùng với thời điểm khu nghỉ dưỡng JW Marriott ở phía Nam đảo Phú Quốc nhận giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất thế giới” do tổ chức World Travel Awards trao tặng.

Ngoài các cụm phòng khách sạn, JW Marriott cũng có 12 biệt thự được thiết kế ‘độc bản’ bởi kiến trúc sư danh tiếng thế giới Bill Bensley.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư của JW Marriott là Sun Group cũng dự định đưa thương hiệu khách sạn sang trọng nhất thế giới là The Ritz-Carlton Reserve đến Phú Quốc.

BIM Group cũng đã thương thảo gắn thương hiệu Park Hyatt cho dự án khu nghỉ dưỡng tiếp theo trong quần thể Phu Quoc Marina. Dự án này có tổng diện tích 60ha và dự kiến chỉ có 64 biệt thự.

Khu nghỉ dưỡng đầu tiên trong quần thể Phu Quoc Marina là InterContinental đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị khai trương. Khu nghỉ này có 339 phòng khách sạn, 115 căn hộ và 5 biệt thự, trong đó khu biệt thự và căn hộ được chào bán cho nhà đầu tư thứ cấp.

BIM Group là một trong những nhà đầu tư đầu tiên đặt chân đến Phú Quốc trước khi hòn đảo có diện tích tương đương với Singapore trở thành ‘thỏi nam châm’ thu hút vốn đầu tư.

Phú Quốc đã thu hút 265 dự án đầu tư còn hiệu lực, trong đó có 197 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư và quyết định chủ trương đầu tư với tổng diện tích 7.235ha, tổng vốn đầu tư đăng ký 218.000 tỷ đồng.

Phú Quốc có thể trở thành một trong ba đặc khu hành chính – kinh tế đầu tiên của Việt Nam nếu như Luật khu hành chính – kinh tế đặc biệt được Quốc hội thông qua trong kỳ họp giữa năm tới.