Phú Quốc có khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất thế giới

Hà Linh - 11:31, 11/12/2017

TheLEADERKhu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay vừa nhận được giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới năm 2017” do tổ chức World Travel Awards trao tặng.

Phú Quốc có khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất thế giới
JW Marriott là khu nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế duy nhất ở phía Nam đảo Phú Quốc

Ngoài ra, Chanterelle - Spa by JW trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng được bình chọn là Spa mới tốt nhất thế giới trong khuôn khổ giải thưởng World Spa Awards.

Hai giải thưởng được trao cùng lúc trong đêm trao giải đặc biệt diễn ra tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, đồng thời là dấu mốc quan trọng cho ngành du lịch Việt Nam khi lần thứ hai đăng cai tổ chức một trong những sự kiện du lịch lớn nhất thế giới với quy tụ 250 khách mời là đại diện trong ngành du lịch, nghỉ dưỡng và spa từ khắp nơi trên thế giới.

“Năm 2017 là một năm đáng nhớ đối với chúng tôi khi vinh dự nhận giải thưởng World Travel Awards và World Spa Awards, đây là một minh chứng rõ nét nhất cho nỗ lực của chúng tôi trong năm đầu tiên mở cửa khu nghỉ dưỡng”, ông Ty Collins, Tổng Quản lý khu nghỉ dưỡng chia sẻ.

Tọa lạc ở phía Nam đảo Phú Quốc, khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay với thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Bill Bensley, dựa trên một câu chuyện giả tưởng về trường Đại Học Lamarck huyền thoại. Cùng với đó là sự kết hợp dịch vụ tiêu chuẩn của thương hiệu JW Marriott toàn cầu.

Khu nghỉ dưỡng bao gồm 239 phòng khách, suite và khu biệt thự được trải rộng khắp khu vực Bãi Kem, mang lại cảm giác sở hữu không gian riêng dành cho du khách. Với chủ đề một trường đại học giả tưởng trong giai đoạn 1880 - 1940, các tòa nhà, nhà hàng và khu vực sinh hoạt công cộng được đặt tên dưới những phân khoa khác nhau và được tô vẽ với những màu sắc sặc sỡ.

Chanterelle - Spa by JW được trình bày, sắp xếp một cách thống nhất và hòa hợp theo chủ đề về Nấm, một loại thực phẩm từ lâu đã được người Pháp công nhận có khả năng điều trị bệnh hiệu quả. Xung quanh tường và trần của Chanterelle - Spa by JW được trang trí bởi hàng ngàn bức tranh về các loại nấm khác nhau tạo nên một không gian huyền ảo và mang lại một cảm giác thư giãn cho du khách.