Analytic
Hotline: 08887 08817

Chuyên gia lý giải về sức nóng của "cơn địa chấn" VF e34

Sau sự kiện trực tuyến ra mắt thu hút hàng triệu lượt theo dõi cuối tuần qua, ô tô điện VF e34 của VinFast đang tiếp tục “chiếm sóng” mọi diễn đàn. Theo giới chuyên gia, sức nóng của VF e34 bắt nguồn từ một mẫu xe mang trong mình tất cả những gì người dùng cần: xanh, thông minh vượt trội, chi phí hợp lí.

Xu hướng lựa chọn multi-cloud trong ngành ngân hàng

Multi-cloud đặc biệt quan trọng vì liên quan đến bảo mật dữ liệu cá nhân và khả năng lưu trữ lớn, theo ông Trần Nhất Minh, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc khối Công nghệ VIB.

'CMC sẵn sàng đầu tư vào hạ tầng số Digital HUB 1 tỷ USD'

Đây là lời khẳng định của doanh nhân Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ CMC trước Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và cộng đồng doanh nhân.

Đưa công nghệ vào quản trị doanh nghiệp

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong sản xuất và quản trị là tất yếu trong bối cảnh mới, tuy nhiên, yếu tố con người vẫn luôn được đề cao.

Chuyển đổi số hay chuyển đổi số phận

Công nghệ bây giờ quý hơn tiền vì nó thể in được tiền, rất nhiều tiền!

Startup camera thông minh nhận vốn nửa triệu USD

Pavana nghiên cứu phát triển và sản xuất các loại camera thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo cho xe hơi, xe buýt, nhà máy và khu đô thị. Công ty quy tụ đội ngũ kỹ sư R&D có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tên tuổi ở Việt Nam.

Khơi thông nguồn nhân lực cho hệ sinh thái khởi nghiệp

Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam đã bước vào giai đoạn trọng yếu, cần nhiều sự đầu tư theo chiều sâu để có thể tạo ra các startup có chất lượng cao và mang tầm quốc tế.

Tiết kiệm điện: Bài toán cân bằng giữa chi phí và lợi ích

Cung cấp thông tin cụ thể, minh bạch về mức tiêu thụ của mỗi lộ điện trong gia đình theo thời gian thực là cách IoTeamVN giúp người tiêu dùng kiểm soát và thay đổi hành vi sử dụng điện, từ đó tiết kiệm được tiền điện nhưng vẫn đảm bảo những tiện nghi cho cuộc sống.

Samsung sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam

Đại diện doanh nghiệp FDI lớn nhất Việt Nam cho biết sẽ không thay đổi chiến lược đầu tư dù các nhà máy sản xuất vẫn đang phải đối mặt với rủi ro từ đợt bùng phát Covid-19 lần thứ 4.

KSF Group và chiến lược 'tối ưu cho người dùng bằng các điểm chạm'

Nhờ ứng dụng những công nghệ tiên tiến, khách hàng của KSF Group có thể giải quyết vô số công việc một cách chính xác và nhanh chóng chỉ bằng vài cú chạm tay trên điện thoại hay những màn hình cảm ứng tại hệ thống văn phòng “All in one” kiểu mẫu.