Analytic
Hotline: 08887 08817

Công ty AI bảo mật cho ACB, Bản Việt, Timo, ZaloPay

TrueID trở thành tổ chức đầu tiên của Việt Nam và Đông Nam Á đạt ISO/IEC 30107-3 do iBeta chứng nhận về công nghệ xác định người thật chỉ từ một bức hình đơn.

Techfest Vietnam 2022: Đổi mới sáng tạo mở toàn diện

Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo mở - Khơi nguồn tư duy mới”, Techfest Vietnam 2022 sẽ tìm kiếm các giải pháp trong ba trụ cột chính, đồng thời đẩy mạnh sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp trong tương lai.

VNG bán cổ phiếu quỹ giá 178.000 đồng trước ngày lên sàn UPCom

Tháng trước, 3 cổ đông ngoại là Gamvest, Prosperous Prince Enterprises, Tenacious Bulldog Holdings đã thoái vốn khỏi VNG.

Lần thứ ba quỹ Jungle Ventures đầu tư vào Dat Bike

Với việc huy động thành công 8 triệu USD từ Jungle Ventures, Dat Bike đã gọi được tổng cộng số vốn lên tới 16,5 triệu USD và trở thành startup hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xe máy điện.

Ngân hàng số tăng tốc khi kết hợp với Amazon Web Services

Nền tảng ngân hàng đám mây từ Amazon Web Services (AWS) sẽ giúp Timo mở rộng quy mô kinh doanh và sẵn sàng phục vụ thêm 5 triệu khách hàng mới trong 3 năm tới.

Doanh số FPT Software tại Thái Lan tăng trưởng 80%

Trong các lĩnh vực công nghệ như nền tảng thương mại điện tử đa kênh, công nghệ phân tích dữ liệu, nền tảng dữ liệu khách hàng, FPT Software đều là đối tác của các "ông lớn" tài chính hàng đầu tại Thái Lan.

Đơn đặt hàng từ nước ngoài của FPT tăng mạnh

FPT ghi nhận khối lượng đơn hàng đăng ký mới từ thị trường nước ngoài trong 10 tháng đầu năm đạt 18.266 tỷ đồng, tăng tới 40,5% so với cùng kỳ.

Xây văn hóa doanh nghiệp quan trọng hơn công nghệ chuyển đổi số

Theo lãnh đạo của Dell Technologies, các doanh nghiệp cần phải xây dựng một văn hóa chuyển đổi số xem nhân viên là trung tâm, bởi riêng công nghệ cho hoạt động chuyển đổi số là không đủ.

Fintech Việt Nam đang đói vốn đầu tư mạo hiểm?

Sau VNLife và MoMo, thì dường như các startup, fintech kế cận chưa thực sự "chín" cả về tư duy, lẫn năng lực để tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư mạo hiểm quốc tế.

Chuyển đổi số là một vòng xoay cải tiến

Theo bà Nguyễn Phương Tú, Phó Giám đốc Triển khai của Base, chuyển đổi số là vòng xoay cải tiến với quy trình - công nghệ - dữ liệu. Muốn cải tiến cần tích lũy, muốn có tích lũy cần cải tiến liên tục.