Analytic
Hotline: 08887 08817

Siết tín dụng vay mua nhà từ 3 tỷ đồng: Cú sốc lớn với thị trường bất động sản?

Theo nhiều chuyên gia và doanh nghiệp, việc siết tín dụng cho vay mua nhà từ 3 tỷ đồng nếu được thực hiện sẽ là một chính sách vô cùng nguy hiểm, để lại nhiều hệ luỵ cho thị trường bất động sản.

SCB tổ chức quay số trúng căn hộ cao cấp trị giá 2,5 tỷ đồng

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) tổ chức Lễ quay số đợt cuối chương trình “Trúng nhà sang – Vui Tết an khang” vào ngày 22/3, nhằm tìm ra chủ nhân của những giải thưởng giá trị nhất trong chương trình.

Đối tác Nhật 'bơm vốn' cho Netland mở rộng đầu tư

Nguồn tiền thu được từ phát hành cổ phiếu cho đối tác Nhật Bản sẽ được dùng để đầu tư vào căn hộ cao cấp và đất nền đô thị bên cạnh bất động sản nghỉ dưỡng, Phó Tổng giám đốc Netland Nguyễn Hữu Quang cho biết.

Cuộc đua căn hộ giá triệu đô ở TP. HCM

Những dự án căn hộ hạng sang giá từ 5000 - 10.000USD/m2 chủ yếu thuộc quận 1, quận 2, quận 3 TP.HCM và được nhà đầu tư giới thiệu nằm ở vị trí đắc địa.

Thời điểm đầu tư bất động sản cao cấp đã tới?

Theo ông Neil MacGregor, Tổng Giám đốc Savills Việt Nam, những cơ hội đầu tư dài hạn tại phân khúc bất động sản cao cấp đang xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt là khi các chỉ số kinh tế vẫn phát triển vượt trội, người mua hoàn toàn sẽ được hưởng lợi từ việc gia tăng giá trị đầu tư.

Văn Phú - Invest khởi công tổ hợp The Terra - An Hưng

Với ý tưởng về một chốn “Gia an vạn sự hưng”, The Terra - An Hưng là dự án mang nhiều nét độc đáo, khác biệt.

Thêm dự án 1.000 căn hộ cao cấp giữa trung tâm TP. HCM

Dự án The Grand Manhattan vừa công bố đại lý phân phối chính thức gồm Mland và Tatiland.

Viettin Real phân phối độc quyền dự án căn hộ Kingdom 101

Ngày 28/8/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Tin (Viettin Real) đã ký kết hợp tác với Công ty CP Phát triển đô thị Đông Dương chính thức trở thành đại lý phân phối độc quyền dự án Kingdom 101.

Dự án sắp bàn giao nào đáng mua nhất quận Thanh Xuân?

Khu vực nội đô Hà Nội luôn là điểm nóng cạnh tranh gay gắt của những dự án bất động sản ở mọi phân khúc. Trong đó, quận Thanh Xuân vẫn được xem là thánh địa vàng của nhiều dự án thuộc phân khúc cao cấp hiện nay tại khu trung tâm.

Lợi nhuận cho thuê căn hộ: TP. HCM 'ăn đứt' Hà Nội

Lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ tại TP. HCM đang cho thấy sự hấp dẫn hơn hẳn so với Hà Nội.