Analytic
Hotline: 08887 08817

Quỹ đầu tư của VinaCapital bán ròng 73 triệu USD giá trị cổ phiếu niêm yết

Quỹ đầu tư VOF do VinaCapital quản lý đã bán bán ròng lượng cổ phiếu niêm yết trị giá 73 triệu USD, tương đương khoảng 1.600 tỷ đồng trong những tháng đầu năm.

Các hãng hàng không huy động vốn để cầm cự giữa mùa Covid-19

Nhiều hãng hàng không lớn đang giải quyết khó khăn thanh khoản bằng cách huy động vốn thông qua trái phiếu, bán cổ phiếu mới hay vay các khoản vay ngân hàng.

Fujifilm hưởng lợi lớn nhờ phát triển thuốc trị virus Corona

Cổ phiếu của Fujifilm đạt mức cao nhất kể từ giữa tháng 1 khi thuốc trị cúm cho thấy hiệu quả trong điều trị virus Corona.

Cổ phiếu công ty Trung Quốc tăng 50 lần vì trùng tên ứng dụng Zoom

Nền tảng kết nối trực tuyến bằng video có tên Zoom đã thu hút người dùng mạnh mẽ kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát. Tuy nhiên, không ít nhà đầu tư đã nhầm lẫn, ‘đổ tiền’ cho một doanh nghiệp Trung Quốc khác cũng tên Zoom.

Kinh tế 2020 trước bờ vực suy thoái vì Covid-19

Nếu đại dịch Covid-19 không được kiểm soát tốt, nhiều khả năng kinh tế thế giới và nhiều nước sẽ suy giảm mạnh và suy thoái kinh tế toàn cầu là khó tránh khỏi.

Nguy cơ chấm dứt bùng nổ du lịch hàng không vì Covid-19

Những năm gần đây, nhu cầu du lịch bằng hàng không đã phát triển nhanh gấp đôi tốc độ tăng trưởng của kinh tế toàn cầu nhưng điều này đang bị đe dọa bởi dịch Covid-19.

Masan Consumer hoàn tất mua 52% cổ phần Bột giặt Net

Ưu tiên hàng đầu là tích hợp Bột giặt Net với hệ thống phân phối của Masan Consumer gồm 300.000 điểm bán lẻ truyền thống và nền tảng thương mại hiện đại gồm 3.000 siêu thị và siêu thị mini trên cả nước.

Corona kéo theo ‘cơn sốt’ cổ phiếu doanh nghiệp dược phẩm

Dòng vốn đang đổ vào những công ty dược phẩm dù tiềm năng ra đời vắc xin phòng chống Corona vẫn còn khá xa vời.

Cổ phiếu doanh nghiệp sản xuất khẩu trang tăng 850% sau dịch Corona

Sự lo lắng trước dịch Corona đang khiến mặt hàng khẩu trang trở thành một trong những mối quan tâm lớn nhất của người dân.

Thị trường chứng khoán 2020: Một năm hứa hẹn phía trước

Với việc hầu hết các lo ngại đã phản ánh vào giá, VNIndex có thể đạt mốc 1.160 điểm trong năm 2020 theo dự báo của VNDS.