Analytic
Hotline: 08887 08817

VNG bán cổ phiếu quỹ giá 178.000 đồng trước ngày lên sàn UPCom

Tháng trước, 3 cổ đông ngoại là Gamvest, Prosperous Prince Enterprises, Tenacious Bulldog Holdings đã thoái vốn khỏi VNG.

VNG đưa cổ phiếu lên sàn UPCom

Công ty Cổ phần VNG có cơ cấu cổ đông cô đặc với phần lớn cổ phần nằm trong tay các nhà đầu tư nước ngoài và các cổ đông liên quan đến nhà sáng lập, ban lãnh đạo công ty.

Credit Suisse có thành Lehman Brothers thứ hai?

Những thương vụ bất thành, cùng những vụ việc liên quan đến việc hỗ trợ rửa tiền của ngân hàng hàng đầu Credit Suisse đang làm suy giảm niềm tin của các nhà đầu tư nhanh chóng.

Nhà đầu tư hết 'mặn mà' với cổ phiếu thưởng, cổ phiếu ưu đãi

Thị trường chứng khoán giảm sâu khiến nhà đầu tư không còn "mặn mà" với cổ phiếu. Nhiều đợt phát hành ESOP của doanh nghiệp bị "ế", các kế hoạch phát hành riêng lẻ để tăng vốn cũng bị hoãn lại.

Chủ tịch Bamboo Capital công bố mua vào 5 triệu cổ phiếu BCG

Ngay sau khi bị bán giải chấp do sự cố, Chủ tịch Bamboo Capital ông Nguyễn Hồ Nam lập tức đăng ký mua vào 5 triệu cổ phiếu.

Cổ phiếu HAG, VCG, HHV bị xếp vào nhóm 'đẩy giá'

Một công cụ của TCBS đã dự báo và nhận diện các mã cổ phiếu có giao dịch bất thường dựa trên thuật toán máy học (phương pháp cụm) và các chỉ báo định lượng khác, nhằm phát hiện và đưa cảnh báo sớm giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro trước khi ra quyết định đầu tư.

Vinamilk vào Top 5 cổ phiếu đáng quan tâm của Đông Nam Á

Vinamilk được Bộ phận nghiên cứu toàn cầu HSBC lựa chọn là 1 trong 5 cổ phiếu đáng quan tâm nhất Đông Nam Á với kỳ vọng hưởng lợi khi mặt bằng giá cả hàng hóa đang bước vào giai đoạn ổn định.

TVSI và tổ chức phát hành lên phương án thanh toán cho nhà đầu tư trái phiếu

Công ty Chứng khoán Tân Việt (TVSI) cho biết đang làm việc với các tổ chức phát hành, lên phương án đảm bảo thanh toán coupon và gốc cho nhà đầu tư trước ngày đáo hạn hoặc tại ngày đến hạn của lô trái phiếu.

Bộ trưởng Bộ tài chính: Thao túng giá trên thị trường chứng khoán ngày càng tinh vi

Nhiều mã chứng khoán được đẩy giá lên cao không gắn với tình hình hoạt động kinh doanh, nghĩa vụ công bố thông tin của một số doanh nghiệp đại chúng, công ty niêm yết, nhà đầu tư còn chưa đảm bảo chất lượng.

Bamboo Capital giải trình cổ phiếu tăng trần 5 phiên liên tiếp

Cổ phiếu của Công ty Cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital vừa có 5 phiên tăng trần liên và doanh nghiệp đã văn bản giải trình với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM