Canon Expo 2017, ngày hội mua sắm đồ công nghệ

Kim Yến - 06:57, 03/10/2017

TheLEADERLà sự kiện triển lãm quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Canon tại Việt Nam, Canon EXPO trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, giải pháp hàng đầu của Canon cùng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá sốc

Canon Expo 2017, ngày hội mua sắm đồ công nghệ
Một khoảnh khắc trong cuộc thi CanonMarathon tại Hà Nội 2013. Ảnh Techz

Đánh dấu chặng đường 15 năm Canon chính thức có mặt tại Việt Nam và 80 năm phát triển của cả tập đoàn, Canon Marketing Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện lớn nhất Canon EXPO 2017.

Là sự kiện triển lãm quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Canon tại Việt Nam, Canon EXPO trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, giải pháp hàng đầu của Canon cùng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá sốc, bốc thăm trúng thưởng, hội thảo cùng các nhiếp ảnh gia nổi tiếng. 

Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng Việt Nam như Sơn Tùng MTP, Tóc Tiên, Issac, Min… biểu diễn mỗi ngày. Canon EXPO sẽ được tổ chức từ 9h tới 20h trong bốn ngày (26 đến 29/10) tại sân vận động Hoa Lư (02 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM). Riêng ngày cuối cùng 29/10 cũng sẽ là ngày diễn ra cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon thường niên lần thứ 12 của Canon tại TP.Hồ Chí Minh.

Ông Hiroshi Yokota, Tổng giám đốc Canon Marketing Việt Nam cho biết, trong suốt 15 năm hiện diện tại thị trường Việt Nam, Canon với nhiều sản phẩm máy ảnh, máy in, máy photocopy, giải pháp hàng đầu dành cho doanh nghiệp như quản lý chi phí, bảo mật dữ liệu... Canon dẫn đầu thị trường máy ảnh DSLR, máy in phun và máy in laser, top 2 thị trường máy ảnh kỹ thuật số,...

Ngoài Canon Expo, cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon lần thứ 12 cũng sẽ tái ngộ các tín đồ nhiếp ảnh với sự đồng hành của hai thương hiệu công nghệ nổi tiếng Western Digital và ASUS. So với các năm trước, tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi năm nay đã tăng lên đến 1,4 tỷ đồng.

Các nhiếp ảnh gia hàng đầu tại Việt Nam như: Hải Đông, Hải Thanh, Bùi Quang Duy, Hồ Vũ, Nhựt Hùng, Minh Hòa… sẽ trình bày những trải nghiệm các dòng sản phẩm máy ảnh Canon EOS mới như 800D, 77D.

Bên cạnh giải thưởng là những sản phẩm máy ảnh và máy in trị giá hàng chục triệu đồng, người chiến thắng năm nay sẽ được tài trợ và đặc cách để thi đấu tại Canon PhotoMarathon Asia Championship 2018, tranh tài cùng 16 đối thủ khác với cơ hội vinh danh tên tuổi khắp Châu Á và thắng thêm giải thưởng lên đến 5.000 USD.

Lịch hoạt động của workshop:

- 26/10/17: Nhiếp ảnh thời trang ngoại cảnh – NAG Minh Hòa, nhiếp ảnh quảng cáo và thương mại – NAG Lâm Nhựt Hùng

- 27/10/17: Nhiếp ảnh phong cảnh và du lịch – NAG Hồ Vũ, xử lí ảnh hậu kỳ cơ bản với Lightroom – NAG Hồ Vũ