Cát Tường công bố dự án khu đô thị Golden River Residence

Quỳnh Như - 11:13, 08/03/2018

TheLEADERTây Bắc đang là khu vực có thị trường bất động sản sôi động bậc nhất TP. HCM. Có rất nhiều công ty bất động sản thấy được tương lai và nhanh chân chiếm phần, trong đó có Cát Tường với dự án Golden River Residence.

Cát Tường công bố dự án khu đô thị Golden River Residence
Phối cảnh khu đô thị Golden River Residence trong tương lai.

Vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường chính thức công bố dự án Khu đô thị Cát Tường Golden River Residence với quy mô dự án 50ha. 

Dự án chia làm 3 giai đoạn, mật độ xây dựng 40%, còn lại 60 % là các công trình công cộng phục vụ dân sinh. Hiện tại, giai đoạn 1 có 15ha đã hoàn thiện hạ tầng như đường, điện, cấp thoát nước.

Ngay trong khuôn viên dự án, nhiều công trình tiện ích hiện đại được triển khai, chăm sóc cuộc sống cho các cư dân mọi thế hệ như nhà trẻ đạt chuẩn quốc gia, trung tâm thể dục thể thao hiện đại, công viên, khu vui chơi - giải trí.

Golden River Residence tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 822, liền kề UBND thị trấn Hiệp Hòa huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Từ Golden River Residence, các cư dân có thể kết nối dễ dàng tới khu công nghiệp Đức Hòa III, khu công nghiệp Xuyên Á, khu công nghiệp Hoàng Gia, TP.HCM, các tỉnh miền Đông, miền Tây, cửa khẩu Mộc Bài, sân bay Tân Sơn Nhất... qua tuyến đường Hồ Chí Minh, đường ĐT 822, quốc lộ N2.

Trong đợt mở bán đầu tiên, Cát Tường Group chào bán các sản phẩm với giá chỉ từ 479 triệu đồng/nền. Thanh toán 50%, phần còn lại thanh toán trong vòng 6 tháng. Ngoài ra, công ty cũng đưa ra một số chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như "Nụ cười an cư lần 3" với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Ngoài dự án Golden River Residence, Cát Tường Group đã và đang phát nhiều dự án như Cát Tường Phú Sinh, Cát Tường Phú Nguyên, Cát Tường Phú Sinh và Riverview City.