CEO Minh Beta huy động vốn cho thương hiệu A.Plus

Việt Hưng - 15:46, 26/01/2022

TheLEADERTrước đó, Beta Group đã huy động thành công 8 triệu USD từ quỹ Daiwa PI Partners với định giá doanh nghiệp 1.000 tỷ đồng.

Nền tảng công nghệ bất động sản A.Plus (trực thuộc Beta Group) nhận đầu tư 2 triệu USD trong vòng gọi vốn hạt giống dẫn dắt bởi quỹ đầu tư Asia Business Builder, cùng các đơn vị như Ventek, Crossfund, Sketchnote Partners, Ikarus Ventures...

Nguồn vốn mới được A.Plus sử dụng phát triển nền tảng công nghệ nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cư dân, cũng như hệ thống vận hành căn hộ (PMS) giúp chủ đầu tư quản lý và tăng trưởng doanh thu thuê phòng. Đồng thời, Aplus sẽ mở rộng mạng lưới thông qua hình thức nhượng quyền.

Ông Bùi Quang Minh, CEO và nhà sáng lập A.Plus chia sẻ: "Nền tảng công nghệ bất động sản A.Plus là ứng dụng công nghệ nhằm xây dựng giải pháp quy mô và đột phá về nhà ở, mang lại giá trị cộng đồng cho cư dân trẻ với chi phí hợp lý".

Mô hình chuỗi căn hộ dịch vụ cho thuê A.Plus được xây dựng dựa trên các câu chuyện thực tế về cuộc sống còn nhiều chật vật của các bạn trẻ từ 22-32 tuổi, sinh viên hoặc những người mới ra trường, chỉ có thể dành ra 2-3 triệu cho chỗ ở và phải đánh đổi chất lượng không gian sống để tiết kiệm cho tương lai.

CEO Minh Beta gọi vốn cho thương hiệu A.Plus
CEO Minh Beta gọi vốn cho thương hiệu A.Plus

Qua nhiều lần nghiên cứu và khảo sát, mô hình các căn hộ A.Plus đã ra đời, với mục đích đem đến cho thế hệ trẻ những nơi ăn chốn ở sạch sẽ và văn minh.

Tại những căn hộ dịch vụ A.Plus có mức chi phí từ 4 triệu đồng một studio một tháng (tương đương 2 triệu đồng một người một tháng), các khách thuê được đảm bảo không gian sống tiện nghi, vệ sinh sạch sẽ cùng các nội thất và tiện ích đầy đủ.

Trong thời gian lưu trú, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp tại căn hộ A.Plus sẵn sàng hỗ trợ cư dân 24/7 các vấn đề phát sinh.

Thông qua nền tảng A.Plus, các khách thuê nhà có thể tìm kiếm và đặt lịch xem phòng nhanh chóng, thực hiện các thủ tục thuê tinh gọn bằng eKYC, thanh toán tiền thuê nhà. Ngoài ra, khách hàng còn có thể cập nhật các hoạt động định kỳ và kết nối với cộng đồng cư dân, tận hưởng các ưu đãi được cập nhật thường xuyên.

Trước đó, Beta Group đã huy động thành công 8 triệu USD từ quỹ Daiwa PI Partners với định giá doanh nghiệp 1.000 tỷ đồng, sau 2 vòng gọi vốn trước đó từ Blue HK và Vietnam Investments Group, khi điều hành chuỗi rạp phim Beta Cinemas với 14 cụm rạp và gần 60 phòng chiếu trên toàn quốc vào năm 2020.