CLB doanh nhân 2030 đấu giá 'bức tranh Tỷ Đô'

An Hạ - 11:22, 15/10/2020

TheLEADERCLB Doanh nhân 2030 phối hợp cùng các câu lạc bộ thành viên Saigon Times Club đã tổ chức sự kiện chào mừng Tết doanh nhân Việt Nam và đấu giá bức tranh Tỷ Đô ghi dấu ấn 18 năm hoạt động của 2030 và các CLB trực thuộc.

Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức vào tối ngày 13/10/2020 với chủ đề “Never Walk Alone” - Hành trình không đơn độc.

Đây là chương trình đầu tiên quy tụ bốn CLB trực thuộc Saigon Times Club - nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn gồm: CLB Doanh nhân 2030, CLB Địa ốc Saigon Times, CLB Thị trường, CLB Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo Saigon Times, với sự góp mặt của hơn 500 doanh nhân là các giám đốc điều hành, chủ tịch và các nhà quản trị cấp cao.

CLB 2030 đấu giá bức tranh Tỷ Đô chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam
“Never Walk Alone” - sự kiện hoành tráng chưa từng có tiền lệ của các CLB trực thuộc Saigon Times Club, cơ hội gặp gỡ đặc biệt của các thành viên CLB và cộng đồng doanh nhân.

Sự kiện cũng đánh dấu sự khởi đầu cho các hoạt động giao lưu, kết nối giao thương dành cho doanh nghiệp, nhằm thắt chặt tình doanh nhân, khẳng định vai trò và tầm ảnh hưởng trong sự phát triển chung của hội đoàn Thời báo Kinh tế Sài Gòn.

Nhiều hoạt động đặc sắc đã diễn ra trong khuôn khổ chương trình như: Triển lãm tranh “Dấu chân doanh nhân”; buổi trưng bày và kết nối giao thương; đêm gala “Phượng Hoàng tái sinh” và các chương trình văn nghệ đến từ các CLB thành viên.

Đặc biệt nhất, dấu ấn của chương trình lần này là buổi đấu giá "Bức tranh Tỷ Đô", bức tranh ghép từ 2.030 bức hình, được hoàn thiện sau 180 giờ thi công.

Bức tranh ghi đậm dấu ấn 18 năm hoạt động của 2030 và các CLB trực thuộc, mang đến những giá trị hữu hình và vô hình to lớn với hàng ngàn khoảnh khắc và hàng chục ngàn doanh nhân 2030 đã đóng góp, cống hiến cho các hoạt động xã hội.

CLB doanh nhân 2030 đấu giá 'bức tranh Tỷ Đô' 1
Bức tranh Tỷ Đô là bức tranh duy nhất và độc nhất được đấu giá trực tiếp trong đêm gala chào mừng ngày Tết doanh nhân 13/10.

Sau buổi đấu giá, bức tranh thuộc đồng sở hữu của bốn đơn vị gồm: Thắng Lợi Group, Phú Đông Group, Trần Anh Group và Công ty CP Gỗ An Cường với tổng giá trị đóng góp đồng sở hữu là 1 tỷ đồng.

Theo đó, số tiền đấu giá thu về được quyên góp vào quỹ của CLB 2030 để tổ chức các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng trong thời gian sắp tới. Đồng thời, bức tranh sẽ được trưng bày tại văn phòng Thời báo Kinh tế Sài Gòn.

Cùng với đó, triển lãm tranh “Dấu ấn doanh nhân” với hơn 20 bức tranh cũng đã tìm được chủ sở hữu, đóng góp vào quỹ thiện nguyện của CLB để mang đến các giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Sự kiện lần này cũng là dịp ra mắt chính thức ban chủ nhiệm CLB Doanh nhân 2030 nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 11 thành viên, trong đó ông Dương Long Thành, Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group chính thức trở thành Chủ tịch của CLB.

Phát biểu tại sự kiện, ông Thành cho biết, chương trình “Never Walk Alone” là lời cam kết cho sự đồng hành của các doanh nhân cùng nhau vượt qua khủng hoảng, cùng phát triển và vươn tầm cao mới.