Công ty Nhật đàm phán thỏa thuận với hãng thời trang NEM

Linh Lan - 10:46, 09/11/2017

TheLEADERHãng thời trang NEM của Việt Nam có 44 cửa hàng bán lẻ và có thể đạt doanh thu 26 triệu USD trong năm 2017.

Công ty Nhật đàm phán thỏa thuận với hãng thời trang NEM
Ảnh: NEM

Vào ngày 8/11, Công ty Stripe International Inc, một công ty bán lẻ quần áo thời trang của Nhật Bản, công bố đang đàm phán thỏa thuận hợp tác với công ty thời trang NEM của Việt Nam.

Trước đó, vào tháng 10, Công ty Stripe International đã thành lập một công ty con tại Việt Nam, có trụ sở tại Hà Nội. Công ty Stripe Việt Nam có vốn điều lệ 175 tỷ đồng.

Công ty cổ phần Stripe Việt Nam sẽ là đơn vị hợp tác với NEM trong lĩnh vực kinh doanh may mặc. Chi tiết của thỏa thuận hiện vẫn chưa được hai bên tiết lộ.

Striple Intetnational đang có chiến lược mở rộng kinh doanh sang các thị trường ASEAN và Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng với mức tăng trưởng dân số cao và nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng.

Thương hiệu thời trang NEM xuất hiện từ năm 2002, đến nay đã có 44 cửa hàng trên toàn quốc và gần 1/2 số này tập trung ở Hà Nội và TP.HCM. Sản phẩm của NEM hướng đến đối tượng khách hàng là phụ nữ công sở từ 20 đến 40 tuổi.

Việc liên tục mở các cửa hàng mới giúp doanh số công ty tăng 20% trong các năm gần đây và được dự báo có thể đạt 26 triệu USD trong năm nay.