Analytic
Hotline: 08887 08817

Coteccons mua 2 công ty nhôm kính và cơ điện

Coteccons vừa mua lại toàn bộ vốn của hai doanh nghiệp nhôm kính và cơ điện có nhiều kinh nghiệm trong thi công sân bay, giao thông công cộng.

Coteccons được xếp hạng tín nhiệm BBB với triển vọng Ổn định

Cuối năm 2022, số dư tiền và tương đương cùng với đầu tư tài chính ngắn hạn của Coteccons được ghi nhận ở mức 2.844 tỷ đồng, trong khi tổng nợ vay chỉ có 1.077 tỷ đồng, dẫn đến nợ ròng bằng 0. Đây là tỷ lệ đòn bẩy lý tưởng và khác biệt của một doanh nghiệp trong ngành xây dựng trong bối cảnh nền lãi suất tín dụng vẫn ở mức cao.

Duy nhất một liên danh còn cơ hội thắng thầu sân bay Long Thành

Theo quy trình, gói thầu hơn 35.200 tỷ đồng có 2 vòng mở thầu về yêu cầu kỹ thuật và về tài chính. Liên danh Vietur là đơn vị duy nhất vượt qua vòng đầu tiên và được tham dự lễ mở hồ sơ đề xuất tài chính vào ngày 4/8 tới đây.

Cổ phiếu công ty xây dựng lớn nhất thị trường bốc hơi 30% sau 2 tháng

Giá cổ phiếu của Coteccons đã lao dốc không phanh từ sau cuộc họp Đại hội cổ đông diễn ra giữa tháng 4 với những bất đồng giữa cổ đông và triển vọng kinh doanh kém khả quan của công ty,

Cổ đông Coteccons bất đồng chủ trương sáp nhập Ricons

Cổ đông lớn nhất của Coteccons là Kustocem cho rằng thương vụ mua bán sáp nhập với Ricons không cho thấy được tính hợp lý và chiến lược rõ ràng.

Quỹ ngoại đưa người vào HĐQT của Coteccons

Ông Bolat Duisenov – Tổng Giám đốc Kusto Việt Nam và ông Herwig Guido H. Van Hove – Giám đốc điều hành The8th Pte Ltd được bầu vào HĐQT của Coteccons thay cho 2 thành viên người Việt Nam.

Lợi nhuận doanh nghiệp xây dựng giảm sâu mùa Covid-19

Thị trường bất động sản bão hòa từ cuối năm 2018 khiến nhu cầu xây dựng giảm, kéo theo đó là đại dịch Covid-19 càng khiến các doanh nghiệp trong ngành lao đao.

Coteccons nâng mục tiêu lợi nhuận

Coteccons đã điều chỉnh kế hoạch năm tài chính năm 2024 với mục tiêu lợi nhuận sau thuế được nâng từ 274 tỷ đồng lên mức từ 288-296 tỷ đồng, tăng từ 5-8%.