Đón Tết 2023 tại các khách sạn Việt

Phương Anh - 17:18, 15/01/2023

TheLEADERXu hướng du lịch gia đình trong những kỳ nghỉ, đặc biệt là kỳ nghỉ Tết dài ngày đang trở nên ngày càng phổ biến. Để các gia đình vừa tận hưởng khoảng thời gian quý giá bên nhau, vừa sống lại với những hoạt động đón Tết truyền thống, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng đã thiết kế nhiều chương trình thú vị để chào đón Tết Quý Mão 2023.

Phiên chợ Tết truyền thống và ẩm thực sành điệu tại Metropole Hà Nội

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội chào đón năm mới Quý Mão với không gian chợ Tết, nhiều sự kiện ẩm thực đa dạng và gói nghỉ dưỡng Tết Nguyên đán đặc biệt.

Diễn ra trong hai ngày 15 và 16/1, phiên chợ Tết truyền thống của Metropole Hà Nội có các gian hàng tre bày bán các món ngon Việt Nam, các sản phẩm tươi sống, đồ thủ công mỹ nghệ độc đáo, và những bức tranh truyền thống đầy màu sắc theo phong cách tranh Đông Hồ.

Các vị khách sẽ có cơ hội xin chữ ông đồ, hoặc được nghệ sĩ tài năng phác họa chân dung nhân dịp năm mới.

Trong suốt tháng 1, khách sạn có nhiều chương trình ẩm thực đặc biệt, bao gồm “Sunday Brunch kết thúc năm Nhâm Dần” vào ngày 15/1, và “Sunday Brunch chào đón năm Quý Mão” ngày 22/1 – đều được tổ chức tại nhà hàng Pháp danh tiếng Le Beaulieu.

Ngoài ra, khách sạn còn có buffet tối đặc biệt chào đón Tết Nguyên đán diễn ra tại Le Club Bar vào ngày 26/1, và Cocktail Tết tại angelina từ 16 – 29/1.

Làng Tết truyền thống tại Alma Resort

Alma Resort Cam Ranh sẽ tổ chức đón Tết cổ truyền với chủ đề “Làng Tết Alma” từ ngày 21 – 26/1/2023.

Khách lưu trú trong dịp Tết sẽ được sống lại không khí Tết cổ truyền với những chiếc đèn lồng và các hoạt động truyền thống như múa lân, múa sạp, đi cà kheo, đập bong bóng, làm phong bao lì xì, và thưởng thức các món ăn nhẹ và thức uống truyền thống từ 9 – 18h hàng ngày tại Làng Tết Alma.

Đón Tết 2023 tại các khách sạn Việt
Alma Resort Cam Ranh sẽ tổ chức đón Tết cổ truyền với chủ đề “Làng Tết Alma”.

Alma Garden sẽ tổ chức buffet Tết theo từng chủ đề ẩm thực Việt, châu Á và quốc tế tương ứng vào các ngày 23/1 (mùng 2), 24/1 (mùng 3) và 25/1 (mùng 4) từ 18h30 – 21h30.

Tiệc buffet theo chủ đề tại Meliá Hồ Tràm

Meliá Hồ Tràm sẽ đón Tết cổ truyền năm nay với chuỗi sự kiện ẩm thực đa dạng và hàng loạt hoạt động giải trí thú vị như đua thuyền kayak, múa lân, tặng chữ thư pháp, làm đèn hoa đăng từ ngày 18 – 28/1/2023.

Nhà hàng biển Breeza sẽ tổ chức phiên chợ hải sản vào tối 21/1 (đêm giao thừa) và tối 28/1, tiệc bít-tết vào tối 20/1 (29 Tết), tiệc thịt nướng & hải sản vào tối 22 và 24/1 (mùng 1 và mùng 3 Tết), tiệc hải sản tự chọn vào tối 23/1 (mùng 2 Tết) với nhiều lựa chọn như cua, tôm hùm, các loại nghêu, ốc và hàu sống.

Đón Tết 2023 tại các khách sạn Việt 1
Tiệc buffet theo chủ đề tại Meliá Hồ Tràm.

Với nguồn hải sản địa phương tươi ngon, phong phú cùng kinh nghiệm phục vụ ẩm thực Việt và quốc tế, nhà hàng Sasa của khu nghỉ dưỡng cũng sẽ tổ chức những đêm tiệc buffet theo từng chủ đề như “ẩm thực Ý”, “ẩm thực địa phương và quốc tế”, “BBQ hải sản”, “ẩm thực Nhật Bản”, cùng chương trình nhạc sống sôi động.

Nhà hàng Muối của Meliá Hồ Tràm vừa mở cửa trở lại sau bốn tháng nâng cấp toàn diện sẽ phục vụ thực đơn hải sản tươi sống.

Buffet hải sản tại The Anam Cam Ranh

The Anam Cam Ranh sẽ tổ chức chương trình đón Tết với nhiều hoạt động thú vị từ tiệc tối tự chọn, múa lân, biểu diễn âm nhạc, chiếu phim ngoài trời và thả diều từ ngày 21 – 25/1/2023.

Vào tối 21/1 (Đêm Giao thừa), khu nghỉ dưỡng sẽ tổ chức tiệc buffet hải sản tại bãi cỏ hướng biển từ 18 – 21h giờ tối cùng chương trình nhạc sống và màn trình diễn múa lửa.

Vào ngày 22/1 (mùng một Tết), khách sẽ được thưởng thức các món ăn truyền thống ngày Tết, và tham gia các hoạt động chào đón năm mới như múa lân, ông đồ cho chữ, chương trình biểu diễn nhạc truyền thống và thả diều.

Ngày 23/1 (mùng 2 Tết), khách sẽ được học cách gói bánh chưng, múa sạp, tham gia trồng cây và thưởng thức tiệc buffet Việt tại nhà hàng và bar Làng Việt từ 18h – 21h.

Nhà hàng biển Beach Club sẽ tổ chức tiệc nướng buffet từ 18 – 21h giờ tối ngày 24/1 (mùng 3 Tết) với chương trình biểu diễn trực tiếp của ca sĩ và nhạc công guitar.