Analytic
Hotline: 08887 08817

Báu vật của du lịch Trà Vinh

Đã bao lâu, Trà Vinh luôn bị coi là “em út” ở Đồng bằng sông Cửu Long về phát triển du lịch. Muốn bằng anh, bằng chị, từ lãnh đạo các địa phương đến người dân, doanh nghiệp trong tỉnh đã xắn tay áo lên xây dựng những điểm đến lấy việc “thuận theo trời đất” để mang đến cảm hứng cho du khách.

Doanh nhân Từ Văn Phước: Đầu tư bất động sản bằng niềm đam mê

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt - Úc lý giải vì sao đầu tư hàng loạt dự án bất động sản và khu nghỉ dưỡng biển ở tỉnh Bình Thuận.

Đại gia bất động sản ồ ạt đổ về biển

Bên cạnh những tên tuổi lớn như Vingroup và Sun Group, thị trường bất động sản du lịch gần đây thu hút dòng vốn từ những doanh nghiệp trước đây chỉ phát triển nhà ở tại những thành phố lớn.

Quảng Nam siết tiến độ các dự án bất động sản du lịch ven biển

Các dự án hết thời hạn gia hạn sử dụng đất nhưng chủ đầu tư vẫn không thực hiện đúng tiến độ sẽ được UBND tỉnh Quảng Nam xử lý thu hồi, chấm dứt hoạt động dự án theo quy định pháp luật.

Du lịch trở thành mũi nhọn của kinh tế biển

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh, các ngành kinh tế thuần biển đóng góp khoảng 10% GDP cả nước.

Chuyên gia hiến kế cho du lịch Ninh Thuận

Các chuyên gia về du lịch cho rằng, Ninh Thuận nên phát triển du lịch từ từ theo 3 hướng chính: sản phẩm khác biệt, đa dạng nguồn khách và tập trung phân khúc hạng sang.

Bất động sản du lịch biển cạnh tranh giành giật du khách

Do nguồn cung tăng mạnh nên các chủ đầu tư bất động sản du lịch biển không những phải cạnh tranh thu hút người mua trong giai đoạn bán hàng mà còn phải tìm mọi cách thu hút khách du lịch khi đi vào vận hành để có thể trả lợi nhuận như cam kết

Nữ doanh nhân xây 'phố nhà giàu Beverly Hills' tại Nha Trang

Theo bà Lê Thị Tú Anh, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đồi Xanh Nha Trang, với sự khác biệt về địa hình, bất động sản trên đồi hướng biển đang sở hữu những nét hấp dẫn rất riêng mà bất động sản mặt biển không có được.

Ai mới là cứu tinh của bất động sản du lịch biển trong tương lai?

"Chúng ta hay nói nhiều đến du khách quốc tế nhưng các số liệu hiện đang cho thấy tăng trưởng khách du lịch nội địa mới là cứu tinh của bất động sản du lịch biển trong tương lai".

Bốn mũi nhọn cần cải tổ để du lịch biển Việt Nam đột phá

Du lịch biển Việt Nam bộc lộ nhiều bất cập, từ quy hoạch đến quản lý, dự báo đến thực hiện, cả cấp vĩ mô lẫn vi mô