Dự án căn hộ HausNeo cất nóc vượt tiến độ

Lam Giang - 14:38, 10/10/2018

TheLEADEREZ Land vừa chính thức tổ chức lễ cất nóc của dự án HausNeo – dự án căn hộ tầm trung đầu tiên của công ty, đánh dấu sự kiện dự án hoàn thành phần thô vượt tiến độ so với dự kiến ban đầu.

Dự án căn hộ HausNeo cất nóc vượt tiến độ
Sau lễ cất nóc, HausNeo sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn hoàn thiện để bàn giao và đi vào hoạt động vào quý 3 năm 2019.

Căn hộ HausNeo bắt đầu ra mắt thị trường từ tháng 9/2017, với sự thiết kế chuẩn mực cùng mật độ xây dựng chỉ 34%, các căn hộ HausNeo lấy cảm hứng từ trường phái thiết kế Bauhaus cùng tiêu chí “cái đẹp cần phải luôn song hành cùng công năng”, với quy mô dự án hơn 8000 m2; 02 blocks căn hộ cao 18 tầng; gồm 568 căn hộ và 8 shophouses, các mảng khối được triển khai đa dạng hài hòa, cung cấp đầy đủ không gian học tập, làm việc, sinh hoạt, vui chơi giải trí cho mọi thành viên trong gia đình. 

Tất cả các khu vực chung hoặc riêng đều được thiết kế thông thoáng, giúp tận dụng tối đa không gian diện tích căn hộ, tạo cho chủ nhân cảm giác thư thái ngay tại chính tổ ấm của mình.

Ngoài ra, việc tối ưu hoá thiết kế tại HausNeo thực sự bắt kịp xu hướng sống xanh trên toàn cầu hiện nay, khi giúp các cư dân tiết kiệm các nguồn năng lượng như điện, nước; đồng thời vẫn đảm bảo một cuộc sống tiện nghi, thoải mái.

Sau lễ cất nóc, HausNeo sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn hoàn thiện để bàn giao và đi vào hoạt động vào quý 3 năm 2019. Với kế hoạch xây dựng 3.000 - 5.000 căn hộ mỗi năm trong vòng 5-8 năm tới, sự kiện này chỉ là bước khởi đầu cho nhiều hoạt động ấn tượng khác của EZ Land trong thời gian sắp tới.

Với mong muốn tạo ra các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, EZ Land từng bước đem lại niềm tin cho quý khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng. Khẳng định triết lý kinh doanh “Chất lượng là nền tảng”, tiến độ dự án đã thể hiện được hai giá trị của dòng căn hộ chuẩn Haus mang lại - “Đáng tin cậy” và “Trách nhiệm”. Đây là dấu mốc ấn tượng cho sản phẩm thực tế đầu tiên của EZ Land tại thị trường Việt để khẳng định nỗ lực và năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp của công ty. EZ Land là nhà đầu tư bất động sản thuộc Quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF tại Luxembourg.

Bằng việc áp dụng tiêu chuẩn kỹ thuật và công nghệ xây dựng hiện đại từ nhà thầu Cofico cùng các đối tác, EZ Land đã kiểm soát tiến độ và chất lượng xây dựng với tiêu chuẩn cao. Song song đó, chủ đầu tư và đơn vị tổng thầu Cofico cũng tích cực đẩy nhanh việc hoàn thiện bên trong căn hộ, khu công cộng như sảnh thang máy, tầng hầm, hành lang căn hộ… để đảm bảo tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng.