FastGo muốn cung cấp dịch vụ gọi xe sang

Việt Hưng - 14:21, 11/07/2019

TheLEADERHiện các dòng xe sang mà FastLux phục vụ bao gồm Toyota Avalon và Lexus. Dự kiến, thời gian tới, dịch vụ này sẽ có thêm những thương hiệu xe như Mercedes, Audi, BMW, Maserati, Jaguar...

Thông báo mới đây của FastGo cho hay, dự kiến từ ngày 1/8/2019 tới, công ty sẽ ra mắt dịch vụ gọi xe sang với tên gọi chính thức FastLux.

Theo mô tả, FastLux là dịch vụ gọi xe với các dòng ô tô cao cấp có giá trị từ 1,3 tỷ đồng trởlên, đối tác tài xế chất lượng 6 sao và khách hàng phải đăng ký trở thành thànhviên FastLux mới có thể sử dụng.

Thông báo tuyển dụng trên Fanpage FastGo.mobi nói rằng, các tài xế FastLux sẽ có thu nhập gấp 4 lần thông thường cho mỗi cuốc xe, được hưởng các ưu đãi đặc biệt như dịch vụ chăm sóc xe sang, bảo hiểm và các chính sách chăm sóc đặc biệt từ FastGo.

"FastLux sẽ mang đến những trải nghiệm ưu việt cho khách hàng, tối ưu chi phí phải thuê xe cố định của nhiều doanh nghiệp, đáp ứng nhu đi xe riêng cao cấp của các doanh nhân và lối sống sang chảnh của giới trẻ", ông Nguyễn Hữu Tuất nhà sáng lập FastGo chia sẻ.

Ngoài ra, ông Tuất cũng tiết lộ, hiện các dòng xe sang mà FastLux phục vụ bao gồm Toyota Avalon và Lexus. Dự kiến, thời gian tới, dịch vụ này sẽ có thêm những thương hiệu xe như Mercedes, Audi, BMW, Maserati, Jaguar...

FastGo muốn cung cấp dịch vụ gọi xe sang
FastGo đã thay đổi Logo và nhận diện thương hiệu mới

Cùng ngày, FastGo đã thay đổi Logo và nhận diện thương hiệu mới, đặt mục tiêu đưa FastGo trở thành ứng dụng đa dịch vụ trong khu vực Đông Nam Á.

Bộ nhận diện thương hiệu mới của FastGo chỉ có tên FastGo được cách tân và slogan: Better Ride - Better Life với ý nghĩa giúp cho mỗi chuyến đi của khách hàng tốt hơn và mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn. Bộ nhận dạng thương hiệu mới đơn giản nhưng tinh tế, dễ dàng sử dụng thống nhất cho mọi quốc gia.

Bên cạnh các kế hoạch cho thị trường Việt Nam, FastGo dự kiến sẽ có mặt tại Thái Lan và Indonesia vào cuối năm nay. Trước đó, startup này đã có mặt tại hai quốc gia Đông Nam Á là Myanmar và Singapore.

Ứng dụng gọi xe công nghệ FastGo chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 6/2018. Sau một năm hoạt động, FastGo có khoảng 70.000 đối tác lái xe, đã thực hiện gần 2 triệu chuyến đi, cung cấp các dịch vụ chính là FastCar, FastTaxi, FastBike, FastSky.