Analytic
Hotline: 08887 08817

Thanh toán không tiền mặt ở vùng sâu, vùng xa

Dịch vụ Mobile Money đang phục vụ hơn 3,9 triệu khách hàng trên toàn quốc, chủ yếu là khu vực nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa.

ZaloPay cùng Gojek đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt

Mối quan hệ hợp tác giữa ZaloPay cùng Gojek sẽ giúp Gojek phục vụ hệ sinh thái hơn 11,5 triệu người dùng ZaloPay, đồng thời hiện thực hóa sứ mệnh phát triển và thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt của ZaloPay.

Hoàn thiện hệ sinh thái phát triển fintech tại Việt Nam

Hội thảo do Trường Đại học Đại Nam tổ chức kỳ vọng sẽ góp phần vào sự hoàn thiện hệ sinh thái phát triển fintech tại Việt Nam, bắt kịp với xu thế và sự phát triển của các nước trong khu vực và trên thế giới.

Cơ hội để Việt Nam trở thành trung tâm của nền kinh tế số

Thứ trưởng Bộ TT&TT - ông Phan Tâm khẳng định, Việt Nam không bỏ qua các xu hướng công nghệ mới áp dụng vào nền kinh tế số, nhưng cũng đồng thời cảnh giác trước những rủi ro tiềm ẩn.

Khi Kỳ lân bắt tay với Kỳ lân

Hợp tác gần đây của MoMo và Grab hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm số hóa toàn diện cho người dùng Việt, từ việc gọi xe, giao hàng, đặt đồ ăn, đi chợ online cho đến thanh toán cho những nhu cầu này.

Đường đến nền kinh tế công nghệ cao của Việt Nam

Ông Vinnie Lauria - Đối tác sáng lập Quỹ Golden Gate Ventures tin rằng, Việt Nam đã và đang chuyển hướng phát triển kinh tế sang tốc độ cao, khẳng định mình là trung tâm tăng trưởng kinh tế mới của châu Á.

3 lĩnh vực công nghệ hút đầu tư vào Việt Nam

Dự báo các lĩnh vực tiềm năng của Việt Nam trong những năm tới bao gồm công nghệ y tế, công nghệ tài chính và công nghệ giáo dục.

Việt Nam nhận tài trợ 5 triệu USD thúc đẩy ngân hàng số

Dự án hỗ trợ kỹ thuật trị giá 5 triệu USD sẽ tạo ra các cơ hội đào tạo về công nghệ tài chính, các thông lệ tốt nhất về ngân hàng xanh.

Cẩm nang cho một Việt Nam chuyển đổi

Trong một năm đầy thách thức đối với hầu hết các nền kinh tế, Việt Nam đã chuyển hướng phát triển kinh tế sang tốc độ cao, khẳng định mình là trung tâm tăng trưởng kinh tế mới của châu Á.

Xây dựng ngành fintech từ yếu tố nguồn nhân lực

Nếu có thể xây dựng ngành fintech từ khâu đào tạo, nhân lực, thì đây sẽ là cơ hội để Việt Nam phát triển lĩnh vực công nghệ tài chính một cách bền vững.