Analytic
Hotline: 08887 08817

Sắp diễn ra hội nghị cấp cao CFO Việt Nam 2022

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính sẽ quy tụ tại Hội nghị cấp cao CFO Việt Nam lần thứ 14 để giải mã những ẩn số của bối cảnh thị trường tài chính nhiều biến động hiện nay.

Biến quản trị tài chính thành lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp

Các biến cố xảy ra kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO năm 2007 đã chứng minh tầm quan trọng của quản trị tài chính đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Bức tranh nguồn nhân lực tài chính tương lai

Bên cạnh giỏi về chuyên môn, có tư duy mang tầm chiến lược, những người làm quản trị tài chính cần xây dựng cho mình một đội ngũ vững mạnh và ngày càng phát triển nhờ không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật các kỹ năng mới theo xu hướng của thời đại toàn cầu hoá và công nghiệp 4.0 cũng như khơi gợi sự thấu cảm ẩn sâu bên trong mỗi con người.

Vai trò đặc biệt mới của các giám đốc tài chính

Với những hiểu biết chuyên sâu, các giám đốc tài chính sẽ mang lại những giá trị rất lớn cho tổ chức trong bối cảnh mới, nổi bật trong đó là đưa nỗ lực giải quyết bài toán biến đổi khí hậu vào trong chiến lược của doanh nghiệp.

Chuyển đổi năng lực của giám đốc tài chính

Trong bối cảnh mới, những người làm tài chính cần tiến lên một bước, đặc biệt là phải trở thành bậc thầy về dữ liệu, để có thể trở thành nhà tư vấn đắc lực cho CEO và ban điều hành.

Diễn đàn CFO Việt Nam 2020: Kế hoạch nâng cao khả năng phục hồi kinh doanh

Diễn đàn CFO Việt Nam thường niên lần thứ 12 dự kiến có sự tham gia của hơn 200 lãnh đạo doanh nghiệp và 300 CFO hội viên Hiệp hội quốc tế các nhà quản trị tài chính cấp cao (IAFEI).

Đòi hỏi mới dành cho các CFO

Những diễn biến của nền kinh tế toàn cầu nói chung, chính sách thuế nói riêng đang có những tác động nhiều mặt tới nền kinh tế trong nước, đòi hỏi các nhà chính sách và doanh nghiệp phải “khẩn trương” và “tăng tốc” mới theo kịp những thay đổi này.

Các giám đốc tài chính bận tâm gì trong năm 2023?

Bên cạnh hàng loạt thách thức mà các doanh nghiệp phải tiếp tục đối mặt trong năm 2023 do những khó khăn trong thương mại toàn cầu đã ảnh hưởng mạnh lên nền kinh tế, các giám đốc tài chính vẫn có những kỳ vọng đón đầu cơ hội nhờ một số điểm sáng đáng chú ý.

Nguồn lực tài chính thế hệ mới

Dù hiểu rõ được sự cần thiết nhưng các giám đốc tài chính (CFO) trong khu vực Đông Nam Á vẫn chưa thực hiện chuyển đổi bộ phận tài chính để đảm nhiệm nhiều vai trò hơn.

Dự báo và hoạch định tương lai cho bài toán tài chính doanh nghiệp

Hơn 500 nhà lãnh đạo và chuyên gia tài chính sẽ quy tụ trong Diễn đàn CFO Việt Nam 2021 do CFO Việt Nam phối hợp với ACCA Việt Nam và Hiệp hội Quốc tế các nhà quản trị tài chính cấp cao (IAFEI) tổ chức.