Gojek quyết tâm tiến vào thị trường gọi xe 4 bánh tại Hà Nội

Việt Hưng - 14:54, 06/01/2022

TheLEADERCho đến nay, GoCar Protect vẫn là dịch vụ gọi xe công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đưa ra các tiêu chuẩn cao về an toàn sức khỏe trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

Trong bối cảnh số ca mắc Covid-19 tại Hà Nội vẫn tiếp tục tăng cao, nền tảng công nghệ Gojek vẫn quyế tâm triển khai dịch vụ gọi xe ô tô GoCar tại Hà Nội, bắt đầu bằng dòng sản phẩm phòng dịch GoCar Protect.

Cụ thể, sau hơn 1 tháng triển khai tại TP. HCM, cho đến nay GoCar Protect vẫn là dịch vụ gọi xe công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đưa ra các tiêu chuẩn cao về an toàn sức khỏe, trang bị đồng bộ trên xe màn chắn và máy lọc không khí.

Với việc đưa GoCar Protect vào vận hành tại Hà Nội, ban lãnh đạo Gojek mong muốn mang đến cho người dân thủ đô một lựa chọn hợp lý, và đảm bảo an toàn sức khỏe, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 chưa chấm dứt.

Theo đó, GoCar Protect mang đến sự bảo vệ tăng cường cho người dùng qua ba lớp "Chống khuẩn X3" giúp ngăn chặn sự lây lan của virus.

Gojek quyết tâm tiến vào thị trường gọi xe 4 bánh tại Hà Nội
GoCar Protect mang đến sự bảo vệ tăng cường cho người dùng qua ba lớp "Chống khuẩn X3"

Thứ nhất, tất cả các đối tác tài xế GoCar đều được đảm bảo đã tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid-19 sau ít nhất 14 ngày.

Thứ hai, tất cả các xe GoCar Protect đều được trang bị dung dịch khử khuẩn và tấm chắn bảo vệ trong suốt để ngăn cách giữa tài xế và hành khách.

Và đặc biệt, lớp thứ ba là máy lọc không khí SHARP công nghệ plasmacluster ion, có thể vô hiệu hoá tới 99,4% virus trong không khí.

Ông Phùng Tuấn Đức, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam, cho biết: "Rủi ro lây nhiễm vẫn tiếp tục là yếu tố được người dùng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn phương tiện di chuyển trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang tiếp diễn. Dựa trên thành công của dịch vụ GoCar tại TP. HCM, với số lượng đơn hàng tăng trưởng theo cấp số nhân, chúng tôi hân hạnh được mang GoCar Protect đến với người dùng thủ đô".

Gojek quyết tâm tiến vào thị trường gọi xe 4 bánh tại Hà Nội 1
Gojek quyết tâm tiến vào thị trường gọi xe 4 bánh tại Hà Nội

Được biết, tất cả các thông tin về tình trạng tiêm vaccine của tài xế và các trang bị phòng dịch “Chống khuẩn X3” của GoCar Protect sẽ được hiển thị trên ứng dụng Gojek khi người dùng đặt chuyến GoCar, bên cạnh thông tin về việc tài xế đã tham gia đào tạo, tập huấn về các tiêu chuẩn phòng chống dịch.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo tất cả các đối tác tài xế GoCar tuân thủ việc đeo khẩu trang, Gojek đã triển khai tính năng mới trên ứng dụng GoPartner dành riêng cho tài xế, yêu cầu đối tác tài xế phải chụp ảnh xác nhận việc đeo khẩu trang thì mới có thể đăng nhập tài khoản để bắt đầu hoạt động trong ngày.

Tất cả các đối tác tài xế đều được yêu cầu thực hiện các quy định về an toàn sức khỏe của Gojek và tuân thủ nguyên tắc 5K, cùng các quy định phòng dịch khác của các cơ quan chức năng.