Analytic
Hotline: 08887 08817

Vietnam Airlines đề xuất bỏ trần giá vé máy bay nội địa

Việc đặt trần giá vé chặng nội địa được nhận định làm giảm sự sẵn sàng của dịch vụ, khiến các hãng bay khó đa dạng giá.

Vietnam Airlines đón chiếc máy bay thứ 100

'Đôi cánh' thứ 100 của Vietnam Airlines là chiếc Boeing 787-10 thứ ba trong tổng số 8 chiếc được hãng tiếp nhận từ tháng 8/2019 đến tháng 3/2021.

Sân bay mới kéo Trung Quốc gần hơn với thị trường hàng không lớn nhất

Sau gần 5 năm xây dựng với chi phí 11,5 tỷ USD, sân bay quốc tế Đại Hưng tại Bắc Kinh đã được khai trương, giúp Trung Quốc tiến thêm trên con đường trở thành thị trường hàng không lớn nhất thế giới.

Bamboo Airways tái hiện 'Khoang Thương gia' giữa lòng Hà Nội

Lấy cảm hứng từ khoang Hạng Nhất của Bamboo Airways, Phòng vé Bamboo Airways số 30 Tràng Tiền tái hiện sống động hình ảnh và trải nghiệm mà tấm vé Hạng Thương gia mang lại, với mục tiêu trở thành "Khoang Bamboo Business" dưới mặt đất của Hãng hàng không.

Tắc nghẽn dòng vốn đầu tư vào sân bay

Tăng trưởng cao về lượng hành khách đi lại bằng đường hàng không đang gia tăng áp lực lên hạ tầng hàng không vốn đã quá tải nhiều năm nay.

Trung Quốc mua 300 máy bay Airbus sau vụ tai nạn của Boeing

Thỏa thuận mua máy bay này có giá trị khoảng 35 tỷ USD theo giá niêm yết của Airbus.

Boeing ‘ngồi trên đống lửa’ sau hai vụ tai nạn máy bay

Hai vụ rơi máy bay liên tiếp trong thời gian ngắn không chỉ làm giảm danh tiếng mà còn khiến Boeing thiệt hại về kinh doanh.

Đường bay thẳng Việt Nam - Mỹ sắp thành hiện thực

Với trạng thái Loại 1 được xếp hạng bởi cơ quan thuộc Bộ Giao thông Mỹ, các hãng hàng không Việt Nam có thể mở đường bay thẳng tới Mỹ sau khi hoàn thành các bước cần thiết còn lại.

Tân Giám đốc Thương mại Bamboo Airways: Hướng tới một hãng hàng không tiêu chuẩn 5 sao

Hãng hàng không Bamboo Airways, thành viên của Tập đoàn FLC vừa bổ nhiệm ông Adrian Hamilton – Manns, cựu CEO Radixx International khu vực châu Á vào vai trò Giám đốc Thương mại.

Tập đoàn FLC chính thức ra mắt Hãng hàng không Bamboo Airways

Dự kiến những chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways sẽ được cất cánh vào tháng 10 năm nay, đồng thời lên kế hoạch mở 37 tuyến bay nội địa và quốc tế trong thời gian tới.