Hai doanh nghiệp của ông Đỗ Minh Phú ủng hộ Đà Nẵng 4 tỷ đồng

Lam Giang - 18:33, 02/08/2020

TheLEADERTheo đó, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) và Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI mỗi doanh nghiệp ủng hộ Đà Nẵng 2 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 1/8, hai đại diện của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) và Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI đã trao số tiền này cho đại diện của TP. Đà Nẵng nhằm chung tay tiếp sức cho Đà Nẵng trong cuộc chiến đầy lùi Covid-19.

Ông Nguyễn Trọng Thuỷ, Giám đốc TPBank Đà Nẵng chia sẻ: “TPBank luôn đồng hành cùng Chính phủ, sẵn sàng chia lửa với TP. Đà Nẵng trong cuộc chiến chống Covid-19, chúng tôi hy vọng những đóng góp thiết thực của TPBank sẽ tiếp thêm nguồn lực, sức mạnh để cùng thành phố chung tay đẩy lùi dịch bệnh”.

Hai doanh nghiệp của ông Đỗ Minh Phú ủng hộ Đà Nẵng 4 tỷ đồng
TPBank ủng hộ 2 tỷ đồng tiếp sức cho Đà Nẵng trong cuộc chiến đẩy lùi Covid -19.

Đại diện TP. Đà Nẵng cho biết, nhân dân và chính quyền Đà Nẵng rất cảm kích trước những đóng góp và tình cảm của TPBank, DOJI cũng như các doanh nghiệp trên cả nước đã dành cho thành phố, đặc biệt là lực lượng y, bác sĩ và các bệnh nhân thêm vững vàng khi cuộc chiến chống Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Hai doanh nghiệp của ông Đỗ Minh Phú ủng hộ Đà Nẵng 4 tỷ đồng 1
Bà Đặng Thị Kim Liên - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN - TP. Đà Nẵng thay mặt địa phương tiếp nhận ủng hộ của DOJI.

Đây không phải lần đầu tiên 2 doanh nghiệp này có những đóng góp trong công tác phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam. 

Vào tháng 3/2020, TPBank và DOJI cũng đã ủng hộ 10 tỷ đồng để chung sức đầy lùi dịch bệnh trong đợt bùng phát dịch Covid hồi đầu năm. Đến thời điểm này, TPBank và Tập đoàn DOJI đã ủng hộ gần 17 tỷ đồng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.