Heritage Bình Chuẩn ẵm giải du thuyền tốt nhất 2022

Tùng Anh - 08:33, 16/06/2022

TheLEADERLần đầu tiên du thuyền lịch sử Heritage Bình Chuẩn nhận Giải thưởng danh giá nhất TripAdvisor 2022 Travellers’ Choice Awards “Best of The Best”.

Heritage Bình Chuẩn ẵm giải du thuyền tốt nhất 2022
Du thuyền Heritage Bình Chuẩn trên vịnh Lan Hạ

Trip Advisor vừa thông báo du thuyền Heritage Bình Chuẩn được nhận được giải thưởng TripAdvisor 2022 Travellers’ Choice, dựa trên hàng ngàn bình luận và ý kiến đánh giá của du khách từ khắp nơi trên thế giới. Heritage Cruises là một trong 10 du thuyền tốt nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng này.

Kết quả giải thưởng dựa trên hàng triệu bình luận và ý kiến của lữ khách toàn thế giới về khách sạn, điểm đến, danh thắng và cả các thương hiệu và sản phẩm, giải thưởng thường niên này vinh danh những yếu tố “tốt nhất của tốt nhất” trên các tiêu chí dịch vụ, chất lượng và sự hài lòng của du khách.

Du thuyền sang trọng của doanh nhân Phạm Hà, Chủ tịch Lux Group, mang nhiều nét văn hóa, mang trong mình những câu chuyện di sản văn hóa lịch sử, mỹ thuật, kiến trúc, thời trang và tinh hoa ẩm thực Việt Nam. 

Du thuyền được đóng mới dựa trên cảm hứng lấy từ con tàu Bình Chuẩn do vua tàu thủy Bạch Thái Bưởi, người Việt Nam đầu tiên hạ thủy con tàu chạy từ Hải Phòng vào Sài Gòn. Từ điểm khởi hành của 100 năm trước, du thuyền Heritage Bình Chuẩn ngày nay đưa du khách lên hành trình khám phá vịnh Lan Hạ, một khu vực biển có hàng trăm đảo và bãi biển lớn nhỏ, nơi được Leonardo DiCaprio ca ngợi vẻ đẹp tựa 'thiên đường'. 

Trên hành trình lênh đênh ngắm nhìn vịnh Lan Hạ, du thuyền Heritage Bình Chuẩn sẽ đưa du khách vào một không gian văn hóa truyền thống, huyền thoại vẻ vang của di sản phi vật thể, tận hưởng vẻ đẹp di sản thiên nhiên của non nước Việt Nam. 

Du khách được cảm nhận văn hóa, lịch sử, mỹ thuật và con người Việt nam khi du ngoạn trên du thuyền độc bản giữa kỳ quan thiên nhiên. Trên con du thuyền di sản, lữ khách sành du lịch có thể ngược dòng lịch sử - văn hóa để tìm hiểu câu chuyện kinh doanh của ‘ông vua tàu thủy Việt Nam’ Bạch Thái Bưởi và cuộc đời người được mệnh danh “Picasso Việt Nam” Phạm Lực qua bộ sưu tập 100 tác phẩm của ông được chủ nhân con thuyền sưu tầm.

“Chúng tôi tự hào tiên phong về trải nghiệm du lịch và du lịch di sản, kinh doanh du lịch du thuyền sang trọng, kết hợp mạo hiểm tại những vịnh đẹp nhất Việt Nam. Chúng tôi tự hào về đội ngũ đầy đam mê, nhiệt huyết luôn lấy sự thỏa mãn khách hàng làm trung tâm và tuyên bố quyền khách hàng 100% hài lòng", chủ đầu tư kiêm CEO Phạm Hà cho biết.

Việc nhận giải thưởng cũng tiếp thêm cho chủ đầu tư tự tin mở rộng thương hiệu ra Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc tỉnh Kiên Giang và quần đảo Cát Bà (Hải Phòng) với những trải nghiệm du thuyền độc đáo trong năm tới.

Du ngoạn giờ đây tất cả là điểm đến, trải nghiệm và ký ức. Sau 3 năm hoạt động, Heritage Cruises liên tục nhận được nhiều giải thưởng danh giá của Việt Nam và thế giới như The Guide Awards, Booking.com, du thuyền tốt nhất Việt Nam của Tổng cục Du lịch Việt Nam, TripAdvisor’s Certificate Excellence 2020 và gần đây nhất là giải thưởng du thuyền nhỏ thuê riêng tốt nhất Việt Nam do Luxury Lifestyle Awards 2021 của Mỹ trao tặng.