Analytic
Hotline: 08887 08817

Kỳ lân Lalamove thần tốc gọi vốn 1,3 tỷ USD

Tại Việt Nam, Lalamove để lại những con số ấn tượng trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, với việc đồng hành cùng 30.000 đối tác tài xế, phục vụ hơn 10.000 khách hàng doanh nghiệp và hơn 2 triệu đơn hàng được hoàn thành.

In Style Hong Kong 2018: Nhiều cơ hội cho doanh nghiệp hợp tác kinh doanh với Hong Kong

Sau Jakarta, Bangkok và Kuala Lumpua, sự kiện xúc tiến thương mại quốc tế nổi tiếng từ Hong Kong đã chọn TP. Hồ Chí Minh làm điểm đến tiếp theo.

Động thái mới từ cảng biển tỷ đô tại Sóc Trăng

Khu bến cảng Trần Đề tại tỉnh Sóc Trăng được đưa vào danh mục ưu tiên đầu tư giai đoạn 2021-2025.

Nhà đầu tư ngoại nắm quyền kiểm soát nhiều dự án điện tái tạo

Các nhà đầu tư ngoại đang cho thấy tham vọng nắm quyền kiểm soát tại nhiều dự án điện tái tạo ở những khu vực có vị trí chiến lược.

Việt Nam lọt mắt xanh giới đầu tư Hồng Kông

Hiệp định tự do thương mại và đầu tư ASEAN - Hồng Kông (AHKFTA) được dự đoán sẽ tạo ra động lực mở rộng không chỉ quy mô về thương mại, mà còn cả về năng lực, chuyên môn cũng như các khía cạnh xã hội và văn hóa giữa các bên. Tuy nhiên, so với các nước thành viên ASEAN, Việt Nam được đánh giá đang sở hữu một số tiềm năng riêng, được giới lãnh đạo Hồng Kông đặc biệt quan tâm.

Hai dự án điện gió ở Đắk Nông vào tay nhà đầu tư Hong Kong, Thái Lan

Nhà đầu tư đến từ Thái Lan, Hong Kong (Trung Quốc) đang nắm giữ ít nhất 3 dự án điện năng lượng tái tạo trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Masterise Homes đem Grand Marina Saigon ra thế giới

Ngày 16/3/2021, các công ty bất động sản lớn của Hong Kong là Asia Bankers Club, Ashton Hawks và Golden Emperor Properties đã tổ chức họp báo tại Hong Kong để giới thiệu Grand Marina Saigon độc quyền cho người mua nhà Hong Kong.

Dragon Capital sẽ bán cổ phần cho quỹ đầu tư Hong Kong

Công ty quản lý tài sản Dragon Capital có thể sẽ bán 40% cổ phần cho Caldera Pacific (Hong Kong) và Samsung Securities (Hàn Quốc).

Giới đầu tư Hong Kong nhắm lĩnh vực tài chính, dịch vụ hạ tầng ở Việt Nam

Dịch vụ cơ sở hạ tầng, tài chính và công nghệ là những lĩnh vực giới đầu tư Hong Kong đang đặc biệt quan tâm tại Việt Nam.