Intech Group tổ chức chuỗi sự kiện 'Phòng sạch và nhà máy công nghệ cao'

Minh Anh - 08:38, 04/11/2022

TheLEADERCông ty CP Công nghệ đầu tư Intech sẽ tổ chức chuỗi sự kiện chuyên sâu về phòng sạch và nhà máy công nghệ cao từ ngày 11 - 13/11 tại Tòa nhà Intech Group Business Hub, khu công nghiệp VSIP (TP. Từ Sơn, Bắc Ninh).

Intech Group tổ chức chuỗi sự kiện 'Phòng sạch và nhà máy công nghệ cao'
Họp báo công bố chuỗi sự kiện “Phòng sạch và nhà máy công nghệ cao” của Intech Group sáng 3/11/2022

Chuỗi sự kiện “Phòng sạch và nhà máy công nghệ cao” gồm năm sự kiện chính. Trong đó, đáng chú ý là triển lãm “Phòng sạch và nhà máy công nghệ cao CLEANFACT 2022” từ 11-13/11/2022. 

Đây là điểm hẹn trưng bày sản phẩm, quy tụ hơn một trăm gian hàng, tạo cơ hội gặp gỡ giữa các chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị tư vấn thiết kế trong lĩnh vực đầu tư - xây dựng nhà máy công nghệ cao tại nhiều lĩnh vực (lĩnh vực điện tử, dược phẩm, trang thiết bị y tế, công nghệ sinh học, y sinh...).

Cùng với đó, ba hội thảo lớn trong chuỗi sự kiện cũng được tổ chức. Thứ nhất là hội thảo về bất động sản và xây dựng nhà máy công nghiệp với chủ đề: “Xu hướng trong đầu tư công nghiệp và giải pháp triển khai thiết kế và xây dựng, vận hành nhà máy hiện đại” được tổ chức sáng 11/11/2022.

Thứ hai là hội thảo về phòng sạch với chủ đề: “Công nghệ phòng sạch” được tổ chức chiều 11/11. Hội thảo thứ ba về xây dựng nhà máy ngành dược tiêu chuẩn châu Âu với chủ đề: “Xây dựng nhà máy GMP EU: Cơ hội, khó khăn và giải pháp” được tổ chức sáng 12/11.

Nội dung xuyên suốt các hội thảo là thế mạnh và cơ hội đầu tư trong giai đoạn dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu, xu hướng đầu tư và vận hành nhà máy hiện đại; ứng dụng công nghệ trong cao.

Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện cũng cung cấp các giải pháp xây dựng công nghệ mới của Intech Group - doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm đồng hành với các chủ đầu tư trong nước cũng như quốc tế đến từ Nhật, Hàn, Mỹ, EU, Trung Quốc ... trong lĩnh vực này.

Theo ông Cao Đại Thắng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Intech Group, tại Việt Nam hiện nay, các ngành sản xuất công nghệ cao đang phát triển rất mạnh mẽ do áp lực cạnh tranh nâng cao chất lượng sản phẩm giữa các nhà sản xuất trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, ngành sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, y tế những năm gần đây cũng đã có những luật định khắt khe đòi hỏi ứng dụng phòng sạch trong sản xuất. Đây là điều kiện thuận lợi cho lĩnh vực xây dựng này phát triển. 

Tuy nhiên, mặc dù đã ra đời từ lâu trên thế giới, nhưng đối với nhiều chủ đầu tư, nhà quản lý, nhà thầu trong nước, phòng sạch vẫn còn là khái niệm mới. Các chủ đầu tư thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ xây dựng, vận hành nhà máy. Đơn vị cung ứng cũng gặp nhiều trở ngại trong việc kết nối với chủ đầu tư hoặc liên kết với nhau để cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng.

Chính vì vậy, chuỗi sự kiện của Intech nhằm mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư, khách hàng quan tâm đầu tư, xây dựng nhà máy. Đồng thời, cung cấp những thông tin chuyên ngành có giá trị chuyên sâu cao, tạo ra cơ hội kết nối giao lưu cho cộng đồng các doanh nghiệp này tại Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển của khoa học công nghệ.