Analytic
Hotline: 08887 08817

Grab và Gojek có thể sáp nhập

Trước đó, mối lương duyên giữa hai ứng dụng gọi xe bắt đầu vào cuối năm 2020, khi Grab và Gojek được cho là đã đồng ý về một số điều khoản của thỏa thuận sáp nhập.

VNG lỗ hơn 756 tỷ đồng trong năm 2023

Đây là năm thứ 3 liên tiếp công ty báo lỗ, mặc dù khoản lỗ đã được thu hẹp đáng kể so với năm 2022 nhưng không đủ để VNG hoàn thành mục tiêu lợi nhuận năm.

VNG rút hồ sơ IPO tại Mỹ

Dù đã đề nghị rút lại hồ sơ chào bán cổ phiếu VNG Limited ra công chúng, nhưng VNG vẫn thể hiện ý định đăng ký IPO tại Mỹ một lần nữa trong tương lai.

Nhiều doanh nghiệp ngần ngại IPO

Những điều kiện bất lợi cùng diễn biến trên thị trường chứng khoán đã khiến nhiều công ty có mong muốn IPO trì hoãn kế hoạch.

Bách Hóa Xanh giảm tỷ lệ cổ phần bán cho nhà đầu tư

Phía Thế Giới Di Động cho biết, công ty dự kiến chào bán tối đa từ 5-10% cổ phần chuỗi Bách Hóa Xanh thay vì tỉ lệ 20% vốn như kế hoạch ban đầu.

VNG có thể hoãn kế hoạch IPO tại Mỹ

Theo một số nguồn tin, kế hoạch niêm yết cổ phiếu VNG Limited trên sàn chứng khoán NASDAQ, Mỹ của VNG có thể bị hoãn cho đến năm sau, do điều kiện thị trường không ổn định.

Chuỗi Vua Nệm có lãi trở lại

Vua Nệm đang vận hành gần 150 cửa hàng trên toàn quốc, đồng thời đang có kế hoạch phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trong năm nay.

9 cá nhân mua phần lớn cổ phiếu DNSE chào bán IPO

Trong số 617 nhà đầu tư được phân phối cổ phiếu, có 9 cá nhân nắm giữ tổng cộng hơn 27,6 triệu cổ phiếu, chiếm khoảng 92% số cổ phiếu DNSE chào bán trong đợt IPO lần này

Nova Consumer báo lỗ 43 tỷ đồng trước ngày lên sàn

Lũy kế 9 tháng đầu năm 2023, Nova Consumer này ghi nhận doanh thu thuần giảm 7% xuống gần 3.200 tỷ đồng, trong khi lỗ sau thuế 74,5 tỷ đồng, kém xa khoản lãi 250 tỷ đồng của cùng kỳ 2022.

Tham vọng đa ngành, Bcons Group tiến tới niêm yết

Bên cạnh lĩnh vực cốt lõi là xây dựng - bất động sản, Bcons Group đang mở rộng đầu tư vào các lĩnh vực khác với định hướng phát triển thành tập đoàn đa ngành.