Analytic
Hotline: 08887 08817

Đại gia ‘Đường bia’ xây khách sạn phủ vàng chào đón giải đua xe F1

Tập đoàn Hoà Bình sẽ xây dựng một khách sạn và một khu căn hộ ở trung tâm Hà Nội với gạch ốp lát bên ngoài được phủ vàng tinh khiết.

‘Kỳ quan’ mới của kiến trúc sư dị biệt Bill Bensley ở Sa Pa

Hotel de la Coupole là tuyệt phẩm kiến trúc thứ ba của kiến trúc sư danh tiếng Bill Bensley thiết kế cho Tập đoàn Sun Group tiếp theo khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort và JW Marriott Phu Quoc.

Tập đoàn Hoà Bình ra mắt 3 siêu dự án bất động sản dát vàng tại Hà Nội và Hội An

Tập đoàn Hoà Bình hôm nay công bố ba siêu dự án bất động sản được xây dựng theo tiêu chuẩn 6 sao tại Hà Nội và Hội An, đồng thời khai trương căn hộ mẫu dát vàng 24K tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Manh nha kế hoạch xây 10.000 phòng khách sạn cao cấp ở Ninh Thuận

Toàn tỉnh Ninh Thuận hiện mới có 1.500 phòng khách sạn.

Ông trùm khách sạn hạng sang tái xuất ở Cần Thơ

Sau thành công vang dội với chuỗi Aman Resorts, ông trùm khách sạn hạng sang Adrian Zecha đã tái xuất với một thương hiệu hoàn toàn mới là Azerai.

Chàng bồi bàn tự 'mở cửa' leo lên ghế tổng giám đốc khách sạn cao cấp

Từng là nhân viên bồi bàn của khách sạn Sofitel Metropole, Nguyễn Quốc Hoàn từng bước leo lên bậc thang danh vọng của các tập đoàn nước ngoài như Accor và Hilton trước khi trở thành tổng giám đốc của khách sạn The Ann - một vị trí trước đây chỉ có người nước ngoài mới được đảm nhiệm.

Ứng dụng đặt phòng khách sạn Việt được định giá 1.000 tỷ đồng

Vntrip.vn vừa huy động vốn thành công từ nhà đầu tư Thụy Sỹ IHAG Holding, với mức định giá 45 triệu USD - tương đương 1.000 tỷ đồng.

Ai mới là cứu tinh của bất động sản du lịch biển trong tương lai?

"Chúng ta hay nói nhiều đến du khách quốc tế nhưng các số liệu hiện đang cho thấy tăng trưởng khách du lịch nội địa mới là cứu tinh của bất động sản du lịch biển trong tương lai".

Ngành khách sạn Đà Nẵng và bài toán nhu cầu của thế hệ Millennials

Cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường khách sạn tại Đà Nẵng đang đòi hỏi các dự án cần có kinh nghiệm quản lý vận hành để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Grant Thornton: Công nghệ số sẽ làm thay đổi thị trường khách sạn Việt Nam

Theo tổ chức tư vấn, kiểm toán tư vấn độc lập Grant Thornton, trung bình 89,8% khách sạn coi rằng việc tích hợp công nghệ số vào dịch vụ khách sạn sẽ là yếu tố làm thay đổi thị trường khách sạn Việt Nam.