Khai trương khách sạn 1.200 phòng ở trung tâm Nha Trang

Hà Linh - 22:23, 26/03/2018

TheLEADERKhách sạn Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel khai trương hôm nay tại thành phố Nha Trang là khách sạn thứ 18 trong chuỗi thương hiệu Vinpearl của Tập đoàn Vingroup.

Khai trương khách sạn 1.200 phòng ở trung tâm Nha Trang
Ngoài Vinpearl Discovery, Vingroup còn đang phát triển một tổ hợp căn hộ khách sạn khác ở mặt đường Trần Phú, thành phố Nha Trang

Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel cao 40 tầng toạ lạc tại giao lộ Lê Thánh Tôn và Nguyễn Thiện Thuật. Đây là khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế theo mô hình căn hộ và là khách sạn nội đô đầu tiên tại khu vực Nam Trung Bộ của thương hiệu Vinpearl.

Ngay dưới chân đế tòa nhà Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel là trung tâm thương mại Vincom Plaza khai trương cuối năm ngoái với hàng trăm gian hàng từ các thương hiệu trong và ngoài nước.

Với quy mô 1.200 phòng, Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel là một trong hai khách sạn lớn nhất đã đi vào hoạt động tại Nha Trang và quy mô tương đương với khách sạn Havana.

Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel là khách sạn thứ 18 của hệ thống Vinpearl và mở đầu cho chuỗi 9 khách sạn nội đô Vinpearl City Hotel sẽ ra mắt trong năm 2018 cũng như mở đầu cho chiến lược mở rộng của mô hình mới tại 8 tỉnh thành trong cả nước là Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Thanh Hóa, Hà Nam, Lạng Sơn và Tây Ninh.

Khách sạn nội đô thương hiệu Vinpearl đầu tiên được khai trương tại Cần Thơ vào tháng 12/2016 với 260 phòng.

Vinpearl là thương hiệu khách sạn của Tập đoàn Vingroup. Trước khi khai trương Vinpearl Discovery Nha Trang, Vinpearl đã có tổng cộng xấp xỉ 11.000 phòng khách sạn trong tổng số 17 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên cả nước.