Khởi công tuyến phố đi bộ tại The Empire Đà Nẵng

Minh Anh - 15:14, 05/04/2021

TheLEADERSáng 5/4/2021, Tập đoàn Landora Group đã tổ chức lễ khởi công hoàn thiện tuyến phố đi bộ dài hơn 1,1km tại trung tâm Đại đô thị The Empire, tọa lạc tại Đường Trường Sa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Khởi công tuyến phố đi bộ tại The Empire Đà Nẵng
Chính thức khởi công Tuyến phố đi bộ tại dự án The Empire Đà Nẵng

Với tổng mức đầu tư khoảng 2.000 tỷ đồng, sau khi hoàn thành, tuyến phố đi bộ này sẽ là điểm đến hấp dẫn mới của TP. Đà Nẵng, nơi diễn ra các sự kiện tầm cỡ quốc tế, mang tới trải nghiệm giải trí hấp dẫn hàng đầu cho người dân và khách du lịch. Dự án được kỳ vọng sẽ góp phần “thắp sáng” ngành kinh tế đêm tại Đại đô thị The Empire nói riêng và Đà Nẵng nói chung.

Bên cạnh các hoạt động giải trí, dự án còn được thiết kế riêng một khu vực trung tâm mua sắm hiện đại, sầm uất quy mô lớn với số lượng 100 căn shophouse nằm tại trung tâm phố đi bộ. Đây là nơi cung cấp toàn bộ dịch vụ lõi cho toàn bộ đại đô thị, mang tới sự tiện nghi và phục vụ mọi nhu cầu của cư dân và du khách.

Dự kiến tới đây, tuyến phố này sẽ quy tụ hàng loạt các nhãn hàng cao cấp mang thương hiệu quốc tế, các công ty, văn phòng… hoạt động 24/7 với phong phú loại hình kinh doanh từ mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí đến thư giãn.

Được biết, The Empire do Landora Group phối hợp đầu tư phát triển có tổng diện tích 31ha, tổng mức đầu tư lên đến 11.000 tỷ đồng. Dự án nằm trên cung đường hội tụ những thương hiệu 5 sao hàng đầu thế giới như Pullman, Sheraton, JW Marriott, quy tụ một chuỗi các thương hiệu mang tầm quốc tế như Naman Retreat, Park Regis. 

The Empire bao gồm những sản phẩm giàu tiềm năng và hấp dẫn các nhà đầu tư như tháp tài chính 40 tầng, phố đi bộ 1,1km, trung tâm thương mại - giải trí - sự kiện, khu shophouse trung tâm phố đi bộ, khu biệt thự song lập ACE Villas, khu biệt thự ven sông Naman Riverside, tổ hợp chung cư cao cấp Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng cùng các tổ hợp chung cư cao cấp khác trong dự án. Ngoài phục vụ hàng triệu lượt khách Việt Nam và quốc tế, quy mô dân số cư trú toàn dự án cũng sẽ hình thành khoảng 8.588 người.

Đặc biệt, tất cả dự án thuộc Đại đô thị The Empire đều đã hoàn thiện khung hồ sơ pháp lý vững vàng, minh bạch theo quy chuẩn chung rất chặt chẽ của Nhà nước và cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Đây cũng là lý do để Tập đoàn Landora Group hợp tác đầu tư phát triển, với mong muốn kiến tạo một đại đô thị cao cấp đúng nghĩa.