Analytic
Hotline: 08887 08817

Thêm sức ép niêm yết cổ phiếu ngân hàng

Nhằm tăng cường hàng hóa cơ sở trên thị trường chứng khoán, Đề án cơ cấu lại thị trường chứng khoán đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025 đặt ra giải pháp niêm yết, đăng ký giao dịch tất cả các ngân hàng thương mại.

Ban lãnh đạo Gỗ An Cường ồ ạt bán cổ phiếu trước ngày lên sàn

Từ 24/5 đến 1/6/2021, hàng loạt thành viên HĐQT, Ban giám đốc và người thân lãnh đạo công ty gỗ An Cường đã bán ra hàng triệu cổ phiếu.

Biên lợi nhuận gộp quý 2 của Viettel Global cao nhất 4 năm

Viettel Global vừa công bố kết quả kinh doanh hợp nhất 6 tháng đầu năm với tổng doanh thu hợp nhất đạt 8.003 tỷ đồng.

Hoàng Huy niêm yết công ty bất động sản CRV

Công ty Bất động sản CRV hiện đang triển khai nhiều dự án bất động sản quan trọng của Tập đoàn Hoàng Huy tại Hà Nội và Hải Phòng.

Viettel Post báo lãi lớn ngay trước thời điểm lên sàn UPCom

Lũy kế 9 tháng đầu 2018, Viettel Post đạt 3.238 tỷ đồng doanh thu và 193 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng lần lượt 9,4% và 59% so với cùng kỳ 2017.

An Phát Holdings chuẩn bị lên sàn với định giá 250 triệu USD

Thông qua hai công ty Nhựa An Phát Xanh và Nhựa Hà Nội, An Phát Holdings sở hữu nhiều nhà máy và trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất nhựa công nghệ cao lớn nhất Việt Nam.

Lo sinh tồn mà nhiều doanh nghiệp quên mất mục tiêu phát triển bền vững

Dù được xem là mục tiêu tất yếu ở hầu hết các doanh nghiệp, nhưng tại Việt Nam, “phát triển bền vững” vẫn luôn bị bỏ ngỏ.

Tham vọng trở thành 'Vinamilk trong ngành thịt' của Masan MEATlife

Masan MEATlife tin rằng mô hình hàng tiêu dùng nhanh sẽ thay đổi thị trường thịt, giống như Vinamilk đã làm với thị trường sữa. Thị trường thịt heo hiện nay lớn gấp 4 lần ngành sữa nhưng chưa có người dẫn đầu và 99% sản phẩm không có thương hiệu.

Mộc Châu Milk lên sàn UPCom sau 1 năm về với Vinamilk

Công ty sữa thứ hai niêm yết trên sàn chứng khoán với mã MCM, khối lượng đăng ký giao dịch là 66,8 triệu cổ phiếu và giá tham chiếu 30.000 đồng.

Hải Phát Invest chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán TP.HCM

Giá cổ phiếu HPX của Hải Phát Invest tăng nhẹ trong phiên giao dịch buổi sáng và đã có hơn nửa triệu cổ phiếu được khớp lệnh.