Chỉ còn vài ngày nữa, Apple sẽ kéo tấm màn bí mật về thế hệ iPhone tiếp theo và những thông tin về sự kiện này vẫn tiếp tục rò rỉ.
Ảnh minh họa. Nguồn BBC
Theo các tin tức gần đây, tên chính thức của 3 mẫu iPhone tiếp theo sẽ được thông báo vào thứ 3 tới và có vẻ như Apple sẽ không sử dụng quy ước như thông thường cho những phiên bản mới này.
Thế hệ iPhone mới nhất được dự kiến sẽ bỏ nút home để nhường chỗ cho việc mở rộng màn hình hơn. Bên cạnh đó,Touch ID - hình thức nhận dạng bằng vân tay có khả năng sẽ thay thế bởi nhận dạng khuôn mặt. Tất cả sẽ được xây dựng trên nền tảng ISO 11.
Trước đó, iPhone thế hệ mới cũng được đồn thổi là sẽ mang tên iPhone Ferrari.
Tuy nhiên đến hiện nay, theo một nhà phát triển thì tên chính thức sẽ là iPhone X.
Cũng theo thông tin từ nhà phát triển trên, việc hai mẫu iPhone mới nhất được đặt tên là iPhone 8 và iPhone 8 Plus đồng nghĩa với việc Apple không lặp lại cách đặt tên iPhone 7s/7s Plus.
Đây cũng được cho là cách Apple nhấn mạnh cách công ty này muốn truyền đạt: không lặp lại tất cả.
Chỉ còn 4 ngày nữa, thứ Ba (12/9), Apple sẽ công bố chiếc iPhone thế hệ tiếp theo - iPhone 8 với hy vọng doanh thu từ việc bán sản phẩm này sẽ giúp giải quyết vấn đề tài chính ảm đạm của công ty trong những năm qua.
Theo phân tích của công ty tư vấn Counterpoint Research, Huawei, nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu của Trung Quốc đã vượt qua doanh số smartphone của Apple vào tháng 6 và tháng 7 vừa qua.
Logistics xanh đã trở thành yêu cầu bắt buộc trong chuỗi cung ứng toàn cầu, nếu không chuyển nhanh, doanh nghiệp logistics Việt sẽ bị loại khỏi sân chơi.
Nghị quyết số 68-NQ/TW khẳng định quan điểm đột phá của Bộ Chính trị về vai trò của kinh tế tư nhân trong kỷ nguyên mới vươn mình của dân tộc. Nếu đặt kinh tế tư nhân ở vai trò trung tâm, có không gian phát triển, lực lượng này sẽ tạo đột phá mạnh mẽ đưa Việt Nam phát triển thành quốc gia có thu nhập cao vào năm 2045.
Việc thay đổi thẩm quyền phê duyệt hồ sơ APA được kỳ vọng sẽ rút ngắn thời gian xử lý và tăng tính chủ động cho doanh nghiệp khi đàm phán thuế quốc tế.
Khi tham gia quá trình logistics xanh, doanh nghiệp Việt Nam phải giải quyết bài toán về nhận thức, thói quen cũng như hạ tầng, chi phí, lựa chọn công nghệ.
Tính đến hết quý II, Gelex Electric đã hoàn thành gần 53% kế hoạch doanh thu và 78,8% mục tiêu lợi nhuận trước thuế cả năm. Đây là nền tảng quan trọng để doanh nghiệp tự tin hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu tài chính trong nửa cuối năm còn lại của 2025.
VPBank và 3TS thiết lập quan hệ hợp tác toàn diện, nhằm tích hợp dịch vụ tài chính của ngân hàng trên nền tảng phần mềm kế toán của 3TS, cùng đồng hành hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi lên doanh nghiệp và SME mới thành lập với giải pháp tài chính số linh hoạt.
Việc chính thức bàn giao những căn biệt thự Alta Villa đầu tiên tại The 9 Stellars đánh dấu bước khởi đầu quan trọng cho sự hình thành của một khu đô thị TOD hiện hữu.