Analytic
Hotline: 08887 08817

Việt Nam hấp dẫn người nước ngoài đầu tư ngôi nhà thứ 2 hậu Covid-19

Thu hút người nước ngoài đầu tư vào bất động sản du lịch vừa là giải pháp trước mắt, vừa có tính lâu dài giúp ngành bất động sản và nền kinh tế hồi phục và phát triển sau một thời gian chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19.

Chống dịch kiểu ‘nhà nghèo’

Dù nguồn lực hạn chế, Việt Nam hiện là số ít quốc gia trên thế giới có thể kiểm soát hiệu quả sự bùng phát của dịch Covid-19.

Thời kỳ u tối của ngành khách sạn

Ngay cả những thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới cũng buộc phải 'thắt lưng buộc bụng' khi các quốc gia hạn chế đi lại để ngăn dịch Covid-19 lan rộng.

Tạm dừng nhập cảnh tất cả người nước ngoài vào Việt Nam

Thủ tướng chỉ đạo thực hiện một loạt các biện pháp mạnh mẽ và kiên quyết hơn để ngăn chặn, hạn chế tối đa việc lây lan dịch Covid-19 ra cộng đồng.

Dừng nhập cảnh du khách từ khối Schengen, Anh, Bắc Ireland từ ngày 15/3

Việt Nam tạm dừng nhập cảnh với khách du lịch đến từ hoặc đi qua các nước khu vực Schengen, Anh và Bắc Ireland trong 14 ngày trước ngày dự kiến đến Việt Nam.

Việt Nam là địa điểm sống rẻ thứ hai thế giới 2020

Chi phí sinh hoạt thấp tiếp tục tạo ra sức hút của Việt Nam đối với người nước ngoài.

TP. HCM lọt Top 3 thành phố tốt nhất thế giới cho người nước ngoài

Vượt qua nhiều địa điểm nổi tiếng khác, TP. HCM được đánh giá là thành phố tốt thứ 3 thế giới cho người nước ngoài chuyển đến, sống, làm việc và kết bạn năm 2020.

Việt Nam là địa điểm sống tốt thứ 2 thế giới trong mắt người nước ngoài

Từ vị trí 14 năm ngoái, Việt Nam hiện đã trở thành á quân trên bảng xếp hạng những nơi sống và làm việc tốt nhất theo đánh giá của người nước ngoài.

Việt Nam lọt Top 10 địa điểm tốt nhất cho người nước ngoài

Lòng hiếu khách của cộng đồng người Việt đã giúp người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam cảm thấy có thể nhanh chóng điều chỉnh nhịp sống.

Khơi thông dòng vốn nước ngoài vào bất động sản Việt

Bất động sản Việt Nam có rất nhiều tiềm năng để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, song vấn đề chính ở hệ thống pháp luật hiện nay còn đang khiến nhiều nhà đầu tư e ngại.