Analytic
Hotline: 08887 08817

Bất động sản trung tâm: Bến đậu an toàn cho dòng tiền cuối năm

Trong giai đoạn thị trường chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố vĩ mô cả trong nước lẫn quốc tế, dòng tiền của nhà đầu tư cũng trở nên thận trọng hơn. Lúc này, nhà đầu tư cần có cái nhìn dài hạn để lựa chọn đúng điểm bỏ vốn, nhằm đón đầu cơ hội sinh lời.

Trái chủ chuyển đổi sang cổ phiếu Novaland với giá 85.000 đồng

Citigroup Global vừa chuyển đổi 5 trái phiếu (hơn 23 tỷ đồng) thành 270.729 cổ phiếu NVL, đây là số trái phiếu nằm trong gói trái phiếu chuyển đổi có tổng giá trị 300 triệu USD với mệnh giá 200.000 USD/trái phiếu, sẽ đáo hạn ngày 16/7/2026.

Novaland đảm bảo bàn giao các dự án đúng tiến độ theo từng giai đoạn

Novaland đang triển khai những dự án trung tâm TP.HCM và các đô thị vệ tinh, đô thị kinh tế du lịch, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ theo từng giai đoạn cho khách hàng.

Bất động sản nào đang là ‘ngôi sao sáng’ hiện nay?

Tại một sự kiện gần đây, TS. Cấn Văn Lực, Chuyên gia kinh tế trưởng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã thẳng thắn khuyến nghị: “Du lịch đã hoạt động mạnh mẽ, sôi động trở lại. Bất động sản đô thị du lịch hiện là phân khúc đáng đầu tư”.

NovaLand lên tiếng về tin đồn khó khăn tài chính

Ban lãnh đạo NovaLand cho biết các tin đồn về tình hình nợ và khả năng thanh toán của tập đoàn là không chính xác.

Doanh nghiệp bán tài sản để xử lý trái phiếu

Phát Đạt và NovaGroup - cổ đông lớn nhất của Novaland, đã nhanh chóng bán tài sản và cổ phiếu để tạo nguồn vốn thanh toán trái phiếu, đưa tình hình tài chính doanh nghiệp về mức an toàn.

Novaland thay đổi hội đồng quản trị

Novaland cho biết đang thực hiện thủ tục xin ý kiến cổ đông về việc thay đổi cơ cấu HĐQT, điều chỉnh số lượng thành viên HĐQT từ 7 xuống 5 và bầu cử lại thành viên HĐQT.

Aqua City được đánh giá sánh tầm với các đô thị quy mô tại châu Âu

Được quy hoạch bài bản với mảng xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích hàng đầu khu vực, Aqua City được giới Việt kiều và nhà đầu tư ngoại đánh giá hoàn toàn ngang tầm với các khu đô thị quy mô tại châu Âu.

Aqua City được vinh danh ‘Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu’

Tại chương trình bình chọn “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2022” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức ngày 2/11 vừa qua, đô thị sinh thái thông minh Aqua City của Novaland đã được vinh danh ở hạng mục “Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu” với các yếu tố quan trọng như vị trí, thiết kế, công nghệ, chất lượng xanh…

NovaWorld Phan Thiet và sức hút của đô thị du lịch bền vững

Được đánh giá là đô thị kinh tế - du lịch có tiềm năng vươn tầm quốc tế, NovaWorld Phan Thiet đang ngày một chứng tỏ sức hút không chỉ với du khách mà còn là lựa chọn “vàng” dành cho các nhà đầu tư muốn mở rộng kinh doanh, phát triển kinh tế, tạo sức bật cho thế hệ tương lai.