NOVAON giành cú đúp giải thưởng Sao Khuê 2019

Việt Hưng - 16:18, 23/04/2019

TheLEADERTập đoàn NOVAON có 13 năm kinh nghiệm và hoạt động trong 3 mảng chính: Digital Marketing, Adtech và Chuyển đổi số với 6 đơn vị thành viên và 500 nhân sự tại các nước Đông Nam Á.

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) đã tổ chức "Lễ kỷ niệm 16 năm Danh hiệu Sao Khuê, Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2019". Đây là giải thưởng được VINASA được tổ chức lần đầu từ năm 2003 khi ngành CNTT còn rất non trẻ. 

Trải qua 16 năm, giải thưởng và danh hiệu Sao Khuê đã đồng hành cùng sự lớn mạnh của VINASA, sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp và của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.

Vượt qua sự thẩm định khắt khe, NOVAON vinh dự khi NOVAONX và NOVAON AUTOADS là 2 sản phẩm đã được trao danh hiệu danh giá này. Trong đó, NOVAONX - Nền tảng Marketing Automation đầu tiên tại Việt Nam lần đầu tiên được vinh danh tại giải Sao Khuê năm nay trong hạng mục nhóm các sản phẩm của doanh nghiệp khởi nghiệp.

Đây là giải pháp Marketing Automation tổng thể với 5 sản phẩm tiên phong: CRM, Chatbot, Landingpage, Social và Email Automation. Cho đến nay, NovaonX đã có hơn 23.000 khách hàng tin dùng, hơn 4 triệu hội thoại/tháng.

Novaon AutoAds - Nền tảng tối ưu quảng cáo lớn nhất Đông Nam Á cũng là nền tảng đạt danh hiệu Sao Khuê tại hạng mục các sản phẩm giải pháp phần mềm thương mại tiêu biểu của Việt Nam.

Đây là lần thứ 2 Novaon AutoAds được trao danh hiệu Sao Khuê. Cho đến nay, Novaon AutoAds đã có hơn 25.000 khách hàng tin dùng với hơn 28,4 triệu Click/tháng và 1,7 triệu chuyển đổi trên tháng.

Tốc độ tăng trưởng nhanh trong năm qua giúp NOVAON đạt thứ hạng cao (thứ 32) trong trong số 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) năm 2019 do Vietnam Report công bố.

Tập đoàn NOVAON có 13 năm kinh nghiệm và hoạt động trong 3 mảng chính: Digital Marketing, Adtech và Chuyển đổi số. Hiện nay, NOVAON có 6 đơn vị thành viên và 500 nhân sự tại 5 quốc gia Đông Nam Á.

Là đối tác của Google có thị phần lớn nhất Đông NamÁ, Tập đoàn NOVAON cũng là doanh nghiệp trong top 50 doanh nghiệp công nghệ lớn nhất Việt Nam và top 10 doanh nghiệp công nghệ 4.0 do Vinasa (hiệp hội phần mềmViệt Nam) bình chọn.