Novaon vào Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam

Việt Hưng - 11:23, 25/04/2022

TheLEADERTập đoàn Novaon tiếp tục khẳng định vị thế khi là doanh nghiệp công nghệ duy nhất lọt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam trong hai năm liên tiếp.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Novaon vinh dự được trao giải trong Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2021 tại Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021. Giải thưởng được Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) kết hợp với báo VietnamNet tổ chức.

Năm 2021 tiếp tục là một năm đầy khó khăn và thách thức hậu đại dịch, song với tinh thần quyết liệt đổi mới và không ngừng cải tiến, Tập đoàn Novaon vẫn tăng trưởng và phát triển với nhiều dấu ấn đáng ghi nhận.

Tập đoàn Novaon cũng là công ty công nghệ duy nhất lọt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam hai năm liên tiếp. Được biết, để có mặt trong danh sách, doanh nghiệp phải được công nhận 4 lần liên tiếp trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Novaon vào Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam
Bà Hoàng Thị Thảo - COO Novaon Digital nhận giải thưởng Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2022

Được xây dựng theo mô hình của Fortune500 (Hoa Kỳ), bảng xếp hạng VNR500 đánh giá thứ hạng của doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí: quy mô doanh thu, lợi nhuận, triển vọng tăng trưởng, các chỉ số sinh lời ROA, ROE, có đóng góp tích cực vào ngân sách Nhà nước và uy tín truyền thông…

Ông Nguyễn Minh Quý - Chủ tịch tập đoàn Novaon chia sẻ: "Hai năm liên tiếp đạt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam là niềm vinh dự to lớn với Novaon. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến hệ sinh thái sản phẩm để đồng hành cùng doanh nghiệp Việt phát triển trên hành trình chuyển đổi số".

Các giải pháp của Novaon đang được tin dùng bởi hơn 95.000 doanh nghiệp, đặc biệt là hàng trăm tập đoàn hàng đầu Việt Nam như: Viettel, Gỗ An Cường, Panasonic, Lexus, Nissan, Thế Giới Di Động, TH True MILK, Austdoor, Vinamilk…

Trong năm 2021, Novaon thắng lớn với 4 giải thưởng tại Sao Khuê và được vinh danh trong "Top 10 Sản phẩm số tiềm năng" Make in Vietnam bởi bộ Thông tin & Truyền thông. Năm 2020, Novaon cũng vinh dự được Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vinh danh trong 12 doanh nghiệp nền tảng số uy tín.

Với tiềm lực công nghệ, tốc độ tăng trưởng nhanh, hệ sinh thái sản phẩm số đa dạng cùng chất lượng dịch vụ không ngừng nâng cao, đây chính là nền tảng để Novaon phát triển mạnh mẽ để trở thành Tập đoàn Chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam.