Analytic
Hotline: 08887 08817

Thứ trưởng Bộ Tài chính: Lãi suất trái phiếu doanh nghiệp bất động sản chưa đáng ngại

Theo Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai, mức huy động lãi suất trái phiếu bất động sản của các doanh nghiệp chưa có xu hướng biến động đáng ngại. Bộ Tài chính đang tiếp tục theo dõi thường xuyên để có giải pháp phù hợp nếu xảy ra những diễn biến bất thường.

Chuỗi cầm đồ F88 phát hành 100 tỷ đồng trái phiếu

Đây là đợt phát hành trái phiếu đầu tiên của F88 và Công ty Cổ phần chứng Khoán Bảo Việt (BVSC) đã đặt mua 30% tổng số lượng phát hành.

VPBank phát hành 300 triệu USD trái phiếu quốc tế

Đây là đợt phát hành đầu tiên trong kế hoạch phát hành trái phiếu nhiều cho nhà đầu tư nước ngoài với tổng trị giá 1 tỷ USD thông qua chương trình Euro Medium Term Note của VPBank.

Công ty bất động sản muốn huy động 6.000 tỷ đồng trái phiếu

NewCo, một công ty bất động sản có vốn điều lệ 1.574 tỷ đồng đã lên kế hoạch huy động 6.000 tỷ đồng qua hình thức trái phiếu doanh nghiệp với tài sản bảo đảm chính là siêu dự án Grand World tại Phú Quốc.

3 nguyên nhân khiến doanh nghiệp Việt ít phát hành trái phiếu

Nguyên nhân chủ yếu khiến các doanh nghiệp Việt ít phát hành trái phiếu hoặc không huy động được nhiều vốn qua kênh này là do chưa theo chuẩn mực quốc tế, quản trị yếu kém và thiếu minh bạch.

Nhà đầu tư Hàn Quốc rót 50 triệu USD vào công ty Tài chính Hoàng Huy

Shinhan Investment và 2 công ty đầu tư khác sẽ rót 50 triệu USD để Hoàn Huy đầu tư cho hai dự án bất động sản là HH3, HH4 Đồng Quốc Bình và Hoang Huy Riverside tại TP. Hải Phòng