Analytic
Hotline: 08887 08817

Tập đoàn quản lý khách sạn tư nhân độc lập lớn nhất Đông Nam Á vào Việt Nam

Archipelago International sẽ quản lý kênh phân phối phòng và doanh thu cho bốn khách sạn tại TP.HCM và một khách sạn tại Phú Quốc.

Wink Hotels tham vọng tạo nên cuộc cách mạng trong ngành khách sạn

Bất chấp những tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19 khiến ngành du lịch tê liệt, nhà phát triển dự án Indochina Kajima vẫn kiên trì mục tiêu xây dựng 20 khách sạn mang thương hiệu Wink Hotels trên khắp cả nước.

AccorHotels tiết lộ kế hoạch kinh doanh khách sạn tại Việt Nam trong 2 năm tới

Ông Patrick Basset, Giám đốc vận hành AccorHotels tại khu vực Đông Nam – Đông Bắc châu Á và quần đảo Maldives cho biết, trong 2 năm tới, tập đoàn này có kế hoạch khai trương thêm 19 khách sạn nữa tại Việt Nam.

Hồ Tràm Strip có nhà quản lý khách sạn quốc tế

The Grand Hồ Tràm Strip sẽ được đổi tên thành InterContinental Grand Hồ Tràm trong năm tới, trong khi khu nghỉ dưỡng Holiday Inn Resort Hồ Tràm Beach sẽ được khai trương trong năm 2020.

Thời điểm vàng đưa thương hiệu khách sạn mới vào Việt Nam

Bà Serena Lim, Phó chủ tịch phụ trách Phát triển khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc của IHG Hotels & Resorts trao đổi về cơ hội đầu tư khách sạn trong bối cảnh tập đoàn quản lý khách sạn này đang chạy đua với mục tiêu mở thêm 20 khách sạn với khoảng 6.000 phòng tại Việt Nam trong 5 năm tới.

Quản lý khách sạn: Cuộc chơi mới của các doanh nghiệp Việt tiên phong

Hợp tác với các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới là con đường quen thuộc của nhiều nhà đầu tư phát triển du lịch tại Việt Nam. Song, nhiều doanh nghiệp hiện đang tự quản lý, vận hành bất động sản nghỉ dưỡng thông qua thương hiệu riêng.

Khách sạn 5 sao cao nhất Quy Nhơn mang thương hiệu Pullman

Lễ ký kết hợp tác giữa tập đoàn quản lý, kinh doanh khách sạn Accor và TMS Group đã diễn ra vào ngày 21/10, qua đó khẳng định thương hiệu Pullman sẽ chính thức có mặt tại Bình Định, hứa hẹn sẽ là “cần tăng trưởng du lịch” của tỉnh trong thời gian không xa.

Sun Hospitality bắt tay IHG giải bài toán đau đầu của ngành du lịch

Số lượng phòng khách sạn IHG Hotels & Resorts vận hành cho Sun Hospitality Group sẽ tăng hơn 10 lần.

Ông chủ mới hậu thuẫn 8 khách sạn Movenpick tại Việt Nam

Có tới hơn một nửa số phòng khách sạn tập đoàn AccorHotels dự kiến mở tại Việt Nam trong hai năm tới đến từ thương hiệu Movenpick.

Ưu thế của bất động sản nghỉ dưỡng được thương hiệu quốc tế vận hành

Sự tăng trưởng của số lượng khách quốc tế ở Việt Nam trong những năm vừa qua đã trở thành cú hích giúp nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú. Đặc biệt phải kể đến sự tham gia của các thương hiệu quốc tế trong quản lý bất động sản nghỉ dưỡng.