Analytic
Hotline: 08887 08817

VinaLand liên tục thoái vốn khỏi các dự án bất động sản

Chỉ trong vòng bốn tháng, VinaLand Limited, quỹ đầu tư thuộc VinaCapital đã rút hết sạch vốn khỏi tám dự án bất động sản ở Đà Nẵng, TP. HCM, Phú Yên, Bình Thuận và Đồng Nai.

Sắp có quỹ 2.000 tỷ đồng của Chính phủ cho startup

Các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo sẽ được vay từ Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa với lãi suất cho vay không quá 80% mức lãi suất thấp nhất của ngân hàng thương mại do nhà nước sở hữu trên 50% vốn.

VinaCapital tuyên bố dừng đầu tư vào Ba Huân

VinaCapital khẳng định không có ý định chiếm quyền điều hành hay thâu tóm Ba Huân và việc này cũng không nằm trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn từ trước đến nay.

Quỹ đầu tư giải trí đầu tiên tại Việt Nam ra mắt với quy mô 50 triệu USD

Đây là một dạng quỹ mở đầu tư về giải trí, sản xuất phim theo hình thức nắm giữ cổ phần do VinaCapital Fund Management (VCFM) tư vấn thành lập.

Giá Bitcoin hôm nay 17/6: Tin tốt kéo thị trường đạt đỉnh

Thông tin về một trong những quỹ đầu tư lớn nhất thế giới BlackRock chuẩn bị rót tiền vào tiền ảo và blockchain đã bù đắp mọi sự sụt giảm của thị trường trong 7 ngày qua.

Shark Nguyễn Mạnh Dũng: Đầu tư vào startup là đầu tư vào giấc mơ

Vì đầu tư vào giấc mơ – con người nên câu chuyện định giá một startup mới chỉ có ý tưởng thuộc về phạm trù nghệ thuật hơn khoa học.

Quỹ đầu tư Mỹ rót vốn vào startup giúp việc của Việt Nam

JupViec.vn hiện có mặt tại Hà Nội và TP. HCM tạo thêm việc làm cho hơn 3.000 lao động, hơn 2 triệu giờ làm mỗi năm.

Quỹ tài chính RDIF đầu tư vào dự án sữa của tập đoàn TH tại Nga

Theo một trang tin tức của Nga, quỹ đầu tư Russian Direct Investment Fund (RDIF) và tập đoàn TH sẽ liên doanh đầu tư vào các dự án sữa trị giá 633 triệu USD của tập đoàn TH tại Nga.

Khối ngoại chi 3.600 tỷ đồng mua cổ phiếu Novaland

Khối ngoại tăng cường giao dịch cổ phiếu Novaland trong bối cảnh tập đoàn đẩy mạnh huy động vốn để mở rộng quỹ đất và phát triển dự án bất động sản.

Vinhomes hút 1,3 tỷ USD từ quỹ đầu tư ngoại trước thềm niêm yết

Thoả thuận về việc mua bán cổ phần giữa Vinhomes với GIC có hiệu lực vào ngày 12/4/2018.