Analytic
Hotline: 08887 08817

TP. HCM phòng chống rửa tiền trong lĩnh vực bất động sản

TP. HCM là địa phương đầu tiên cụ thể hoá chỉ đạo của Bộ Xây dựng về việc hướng dẫn, đôn đốc các đơn vị, doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản thực hiện phòng chống rửa tiền.

Sau vụ tấn công, sàn tiền ảo Coincheck được đề nghị mua lại với giá hàng tỷ Yên

Nhà cung cấp dịch vụ tài chính Nhật Bản Monex mới đây đã đưa ra lời đề nghị tiếp quản Coincheck với giá hàng tỷ Yên.

Bitcoin rơi đáy sau tin đồn về hành động của Bộ Tài chính Mỹ

Cú rơi giá mới đây của Bitcoin đã kéo theo sự suy giảm của thị trường sau khi có tin đồn Bộ Tài chính Mỹ sẽ buộc tội một số tổ chức tài chính vì sử dụng tiền kỹ thuật số để rửa tiền.

Lừa đảo, trộm cắp và rửa tiền khiến thế giới tiền ảo “bốc hơi” hàng trăm tỷ USD

Các hành vi bất chính một mặt khiến nhà đầu tư suy giảm niềm tin, mặt khác buộc các cơ quan quản lý phải vào cuộc siết chặt hoạt động giao dịch. Tất cả, ít nhất trong ngắn hạn, đang tạo thành một "cơn bão ngược" ở thế giới tiền ảo.

Malaysia tịch thu tiền, dừng hàng loạt dự án của nhà thầu Trung Quốc

Chi phí lớn trong bối cảnh Malaysia đang phải chịu gánh nặng nợ cộng với việc triển khai chậm đã khiến quốc gia này dừng một loạt dự án đắt đỏ với Trung Quốc.

Hàn Quốc điều tra 6 ngân hàng lớn liên quan đến tiền ảo

Ngày hôm qua, cơ quan tài chính Hàn Quốc đã thông báo về việc điều tra đối với sáu ngân hàng cung cấp tài khoản tiền ảo trong bối cảnh lo ngại về sự gia tăng tội phạm.

Ủy ban chứng khoán Nhà nước yêu cầu các thành viên thị trường không tham gia vào lĩnh vực tiền ảo

Cơ quan đứng đầu thị trường chứng khoán lần thứ 2 ra khuyến cáo các nhà đầu tư cẩn trọng khi tham gia đầu tư vào các sản phẩm mới trên để hạn chế những tổn thất có thể xảy ra.

Khó ép các doanh nghiệp bất động sản phòng chống rửa tiền

Theo nhiều chuyên gia, quy định doanh nghiệp bất động sản phải thực hiện công tác chống rửa tiền của Bộ Xây dựng mặc dù có ý nghĩa tích cực song sẽ rất khó thực hiện.

Giá Bitcoin hôm nay 24/1: Vẫn choáng váng

Những thông tin không mấy tích cực từ thị trường Hàn Quốc đang khiến cho Bitcoin nói riêng và các đồng tiền ảo nói chung trải qua chuỗi ngày xám xịt.

IMF kêu gọi hợp tác toàn cầu về tiền ảo để chống rửa tiền, trốn thuế và lừa đảo

Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) hiện đang kêu gọi một sự phối hợp quy mô toàn cầu liên quan đến thế giới tiền ảo dựa theo những cảnh báo về rủi ro từ việc tăng giá.