Ra mắt khu biệt thự đồi “Beverly Hills” Nha Trang

Lam Giang - 09:10, 01/08/2018

TheLEADERKhu biệt thự nghỉ dưỡng Marina Hill được mệnh danh là Beverly Hills của Nha Trang sẽ ra mắt trong tháng 09 sắp tới với chính sách bán hàng mới cùng nhiều ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay.

Ra mắt khu biệt thự đồi “Beverly Hills” Nha Trang
Trong tháng 9 sắp tới. Công ty Đồi Xanh Nha Trang sẽ ra mắt khu biệt thự đồi nghỉ dưỡng Marina Hill

Bước ra từ Tập đoàn đa ngành nghề có gần 25 năm phát triển, chủ đầu tư Công ty Đồi Xanh Nha Trang đang thu hút sự chú ý khi sở hữu những quỹ đất hiếm và có những ý tưởng táo bạo về du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Trong tháng 9 sắp tới. Công ty sẽ ra mắt khu biệt thự đồi nghỉ dưỡng Marina Hill với nhiều ưu đãi thiết thực cho khách hàng.

Cụ thể, khách hàng giữ chỗ thành công sẽ được Tặng gói thiết bị nội ngoại thất rời cho biệt thự và sân vườn cùng máy điều hòa trung tâm có tổng giá trị hơn 800 triệu đồng đối với biệt thự song lập và đơn lập. Riêng biệt thự VIP, phần quà này lên đến 01 tỉ đồng.

Ra mắt khu biệt thự đồi “Beverly Hills” Nha Trang
Để nhận thêm thông tin và giữ chỗ buổi ra mắt, truy cập tại: www.marinahillvilla.com hoặc hotline: 0942955399

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng thêm gói thiết bị điều khiển thông minh Smarthome trị giá 200 triệu đồng và thẻ hội viên tập Golf Marina Hill trị giá 100 triệu đồng. Được biết, Golf Marina Hill là sân tập golf duy nhất nằm trong nội ô Nha Trang được thiết kế theo các tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp.

Bên cạnh được hưởng hàng loạt chính sách ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn từ chủ đầu tư, khách hàng còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà “khủng”. Đặc biệt, chủ nhân tương lai có cơ hội được nhận xe ô tô thương hiệu ngay tại buổi ra mắt.

Ngân hàng đối tác của dự án Marina Hill sẽ hỗ trợ cho vay lên đến 65% tổng giá trị biệt thự với lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng, ân hạn gốc cho đến khi nhận nhà. Như vậy, khách hàng chỉ cần có trong tay 35% giá trị biệt thự là đã có thể trở thành chủ sở hữu và nhận về nhiều ưu đãi.

Để đảm bảo sinh lời cho dòng tiền đầu tư, chủ đầu tư cam kết cho thuê lại với lợi nhuận lên đến 20% trong 02 năm đầu và chia lợi nhuận 80/20 trong 08 năm tiếp theo. Với một khu nghỉ dưỡng sinh thái, đẳng cấp, độc đáo và tiện ích khép kín giữa lòng dân cư và được kết nối với các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang thì việc kinh doanh cho thuê sẽ rất thuận lợi.

Ra mắt khu biệt thự đồi “Beverly Hills” Nha Trang 1
Marina Hill nằm cách bãi tắm Trần Phú B hơn 02 km, có quy mô hơn 50.000 m2 với 68 căn biệt thự độc tôn có diện tích từ 218 – 420 m2.

Chủ đầu tư cũng đang chuẩn bị triển khai giai đoạn 2 của dự án Marina Hill “Trung tâm văn hóa tâm linh, giải trí & ẩm thực quốc tế ” không chỉ phục vụ nhu cầu của cư dân mà còn thu hút du khách đổ về lưu trú và giải trí.

Marina Hill nằm cách bãi tắm Trần Phú B hơn 02 km, có quy mô hơn 50.000 m2 với 68 căn biệt thự độc tôn có diện tích từ 218 – 420 m2. Sở hữu địa thế “Thanh Phong Hồng Duyên”, “Tọa Sơn Vọng Hải” đón nhận những cơn gió Nam mát lành với bầu không khí khoáng đạt. Đây là môi trường sống tốt nhất ở Nha Trang hiện nay.

Marina Hill là khu biệt thự đồi hiếm có nằm trong lòng thành phố Nha Trang , nơi quy tụ giới thượng lưu và các ngôi sao nổi tiếng. Thế hệ con cháu của các cư dân tương lai sẽ được sống trong môi trường tốt cho sức khỏe, thừa hưởng những mối quan hệ giá trị trong cộng đồng dân cư cùng đẳng cấp.

Sự khan hiếm của quỹ đất Nha Trang cùng xu hướng sở hữu biệt thự đồi để an cư và khẳng định đẳng cấp của giới thượng lưu đã khiến giá trị bất động sản này không ngừng gia tăng. Giới chuyên môn nhận định dự án sẽ bắt kịp tốc độ của khu biệt thự đồi nổi tiếng thế giới Beverly Hills sau 05 năm.

Nhằm đón đầu dòng khách du lịch năm 2020, chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ thi công để đưa dự án vào hoạt động. Đây là thời điểm thích hợp để quyết định sở hữu Marina Hill có vị trí đẹp với mức giá hợp lý và hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.